[BIẾN CĂNG] Nữ chính Mắt Biếc bị tố mắc bệnh ngôi sao, bị bắt đền hợp đồng

Mới đây, cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi cô nàng Trúc Anh - nữ chính Mắt Biếc bị lục lại quá khứ bị tố mắc bệnh ngôi sao và khiến phim bị thiệt hại đến 22 tỷ đồng.

Mới đây làng điện ảnh Việt lại xảy ra một làn sóng drama dữ dội mới khi cô nàng Trúc Anh - nữ chính Mắt Biếc bị lục lại quá khứ bị tố mắc bệnh ngôi sao và khiến phim bị thiệt hại đến 22 tỷ đồng.

 BIẾN CĂNG Nữ chính Mắt Biếc bị tố mắc bệnh ngôi sao, bị bắt đền hợp đồng

Mọi chuyện bắt nguồn từ stt trên mạng vào tối ngày 25.11 của nhà sản xuất phim Dung Bình Dương - đơn vị sản xuất Ngốc ơi tuổi 17 và đồng thời cũng là bộ phim giúp tên tuổi của Trúc Anh lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn trước khi nổi tiếng rầm rộ với Mắt Biếc - bất ngờ lên tiếng tố cáo nữ diễn viên xinh đẹp.

Cụ thể trong bài đăng, nhà sản xuất cho biết mình chính là người đầu tiên phát hiện ra tài năng của Trúc Anh và hỗ trợ cô trong những ngày đầu chập chững bước vào lĩnh vực diễn xuất. Khi đó, Trúc Anh cũng đã ký hợp đồng độc quyền với công ty bà nhưng từ sau khi có được chút danh vọng lại có những hành động vô ơn như phá hợp đồng, thiếu tôn trọng tiền bối khiến phim của bà chịu nhiều thiệt hại nặng nề:

"Về sau, Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR... nhưng cũng không thông báo với công ty. Gần nhất, Trúc Anh tiếp tục đóng phim Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ. Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh tôi khá buồn và sốc".

 BIẾN CĂNG Nữ chính Mắt Biếc bị tố mắc bệnh ngôi sao, bị bắt đền hợp đồng 2

Bà còn tố Trúc Anh khi than gia Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22, không những đến muộn giờ mà còn  thoải mái lên nhận giải với ê-kíp phim Mắt biếc mà không hề xin phép bà Dung và ê-kíp phim Ngốc ơi tuổi 17:

"Tôi đã lớn tuổi nhưng phải đứng chờ Trúc Anh hơn 1 tiếng đồng hồ. Một người trẻ mà bắt người già như tôi phải chờ đợi, trong khi tôi bị bệnh giãn tĩnh mạch. Lúc lên nhận giải có thể Trúc Anh vui quá nên quên xin phép chúng tôi. 

Tuy nhiên sau buổi trao giải, Trúc Anh cũng không đến gặp tôi hỏi thăm hay có bất kỳ động thái nào. Chưa kể trong lúc đi thảm đỏ, Trúc Anh nhiều lần nhắc tôi rằng: Cô ơi chút cho con chụp ảnh một mình nhé. Lời nói của Trúc Anh như xua đuổi tôi. Tôi rất buồn về điều này và đã bật khóc".

 BIẾN CĂNG Nữ chính Mắt Biếc bị tố mắc bệnh ngôi sao, bị bắt đền hợp đồng 3

Hiện tại những dòng chia sẻ của nhà sản xuất đang thu hút nhiều sự tranh cãi và ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng có thể bà đang nói thật lòng nhưng cũng có thể đang tạo chiêu trò vì câu chuyện này đã xảy ra khá lâu. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang