Thời gian ra mắt Hawkeye series phim mới của Marvel - 2 cha con cung thủ khởi hành

Khởi động cho một series phim mới nhẹ nhàng cho mùa Giáng Sinh năm nay, hãy cùng điểm qua thời gian ra mắt series Hawkeye của Marvel và đón chờ cuộc hành trình của thành viên Avengers cùng cô con gái của mình ra sao nhé.

Thời gian ra mắt Hawkeye series phim mới của Marvel - 2 cha con cung thủ khởi hành

Dự đoán nội dung series phim Hawkeye mới

Thành viên "bình thường" nhất của nhóm Avengers - Clinet Barton đã được giao cho 1 nhiệm vụ rất đơn giản trong phần phim này: Quay trở lại với gia đình để tận hưởng không khí Giáng Sinh ấm áp. Nghe có vẻ đơn giản nhưng anh đã phải đối đầu với một trong những điểm yếu duy nhất của những người cha: Kate Bishop - đứa con gái 22 tuổi của anh và cũng ôm mộng trở thành siêu anh hùng giống như bố của nó.

Mọi thứ bắt đầu kể từ khi Clint phát hiện ra Kate đang mặc bộ trang phục Ronin mà mình từng sử dụng trong quá trình tiêu diệt tội phạm sau Avengers: Infinity War, qua đó khiến hai cung thủ hàng đầu này bắt buộc phải hợp tác với nhau trong một nhiệm vụ hiện chưa được xác nhận để "giải cứu Giáng Sinh" khá cơ bản và mang đậm chất phim gia đình mùa lễ cuối năm.

Thời gian ra mắt Hawkeye series phim mới của Marvel - 2 cha con cung thủ khởi hành 2

Thời gian ra mắt series Hawkeye

Hawkeye Tập 1 sẽ chính thức được công chiếu vào 15 giờ ngày 24/11/2021 (giờ Việt Nam) trên kênh Disney+ độc quyền. Cộng đồng fan hâm mộ Việt vẫn chưa có Disney+ có thể chờ vài giờ sau đó để xem lại trên các kênh phim mới khác cùng Lag.vn nhé.

Thời gian ra mắt Hawkeye series phim mới của Marvel - 2 cha con cung thủ khởi hành 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang