Kinh hoành phân cảnh mẹ livestream cái chết để có tiền cho con trong Hellbound đang gây sốt Netflix những ngày qua

Phân cảnh người mẹ livestream cái chết của mình đến toàn thế giới để có tiền cho con trong Hellbound đang gây sốt Netflix những ngày qua vì quá ám ảnh.

Những ngày qua, series kinh dị giả tưởng Hellbound của Hàn Quốc đang "làm mưa làm gió" Netflix toàn cầu khi liên tục đạt được lượng người xem cao nhất kể từ khi ra mắt trên nền tảng này.

Kinh hoành phân cảnh mẹ livestream cái chết để có tiền cho con trong Hellbound đang gây sốt Netflix những ngày qua

Không chỉ được đánh giá cao về cốt truyện mới lạ, hấp dẫn, dàn diễn viên chất lượng, bộ phim thuộc thể loại kinh dị, siêu nhiên đến từ xứ sở kim chi còn gây sốt bởi những phân đoạn cực đen tối và ám ảnh. Trong đó đặc biệt là phân cảnh người mẹ livestream cái chết của mình đến toàn thế giới để có tiền cho con.

Cụ thể cảnh phim là cảnh Park Jung Ja (Kim Shin Rok) là một người phụ nữ goá chồng với hai người con. Một ngày nọ cô bất ngờ nhận được "bản án tử thần" cùng một yêu cầu tàn độc từ thủ lĩnh một hội kín: người mẹ sẽ được nhận tỉ won tiền mặt nếu chấp nhận livestream cái chết của mình như một buổi "thỉnh giảng từ Chúa" nhằm thu sự chú ý của các tín đồ tôn giáo.

Kinh hoành phân cảnh mẹ livestream cái chết để có tiền cho con trong Hellbound đang gây sốt Netflix những ngày qua 2

Kinh hoành phân cảnh mẹ livestream cái chết để có tiền cho con trong Hellbound đang gây sốt Netflix những ngày qua 3

Vì rơi vào đường cùng, người phụ nữ đành phải gật đầu đồng ý, ngay lập tức, Giáo phái Chân Lý Mới  biến nhà của cô thành "sân khấu", mời các nhà đài lớn chiếu trực tiếp cái chết của người phụ nữ khốn khổ. Bên ngoài sân khấu là nơi nhiều tín đồ tụ tập và chửi bới, rủa xả cô hãy chết đau khổ dưới địa ngục.

Nhưng sau tất cả, điều khiến mọi người cảm thấy bất lực và đau đơn nhất là, tất cả đều không rõ người mẹ kia đã phạm phải tội gì - nhưng đơn giản họ tin rằng trong mắt Chúa, cô ta là kẻ tội đồ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang