Cái chết bí ấn ở tuổi 28 của nam diễn viên phim về xác sống

Cái chết của nam diễn viên Joey Morgan được cho là chứa đựng nhiều uẩn khúc.

Mới đây, nhà làm phim nổi tiếng Christopher Landon cùng công ty quản lý của nam diễn viên Joey Morgan khiến giới truyền thông một phen bất ngờ khi đăng tải thông tin xác nhận về sự ra đi đột ngột của ngôi sao trẻ tuổi trên trang cá nhân.

Cái chết bí ấn ở tuổi 28 của nam diễn viên phim về xác sống

Cụ thể vừa qua, Christopher Landon gây xôn xao khi đăng tải một bức ảnh chụp cảnh hậu trường phim Scouts Guide to the Zombie Apocalypse kèm theo dòng tưởng niệm Joey Morgan: "Cậu ấy ra đi ở tuổi đời còn rất trẻ khiến tôi thật đau lòng! Tôi vinh dự khi được biết cậu ấy" – nhà làm phim viết.

Ngay sau đó, thông tin này cũng đã được công ty quản lý của nghệ sĩ lên tiếng xác thực khiến không ít người bàng hoàng, bất ngờ vì sự ra đi quá đột ngột của Joey. Không những vậy, nguyên nhân cái chết của ngôi sao trẻ đến nay vẫn còn là một ẩn số bởi nó vẫn được giữ kín với truyền thông.

Cái chết bí ấn ở tuổi 28 của nam diễn viên phim về xác sống  2

Dành cho những ai chưa biết, nam diễn viên Joey Morgan từng được nhiều khán giả truyền hình biết đến với vai diễn trong phim Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (tựa Việt: Cuộc chiến chống xác sống của hướng đạo sinh). Vai diễn gần đây nhất của anh là trong bộ phim Max Reload and Nether Blasters ra mắt vào năm 2020 hợp tác cùng với Greg Grunberg, Lukas Gage, Wil Wheaton.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang