Fan hâm mộ tinh mắt sớm phát hiện điều bất thường trong trailer Spider-Man mới

Đoạn trailer mới nhất của Spider-Man: No Way Home vừa được Sony tung ra sáng nay đã thực sự "gây bão" trên mạng Internet, với nhiều chi tiết thú vị mà một số người hâm mộ tinh mắt sớm nhận ra

Mặc dù chỉ mới hai năm trôi qua kể từ khi Spider-Man: Far From Home ra mắt, nhưng với nhiều người, có lẽ phải đến 20 năm, với sự thiếu hụt các bộ phim MCU hấp dẫn cùng tình hình đại dịch vẫn đang diễn biến phức tạp. Cuối tháng 8 năm ngoái, đoạn trailer chính thức đầu tiên của Spider-Man: No Way Home, phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng trong bộ ba phim Spider-Man do Tom Holland thủ vai chính, đã được ra mắt, phần nào thỏa mãn "cơn khát" thông tin của người hâm mộ. Và nay, đoạn trailer thứ hai vừa được phát hành khi chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là bộ phim chính thức công chiếu, tạo ra những cuộc tranh luận bùng nổ trên mạng Internet khi lần đầu tiên giới thiệu tạo hình của gần như toàn bộ nhóm phản diện Sinister Six lừng danh trong vũ trụ Spider-Man trên màn ảnh rộng.

Tuy vậy, việc những phản diện từ các vũ trụ của hai người nhện do Tobey Maguire và Andrew Garfield thủ vai cùng góp mặt trong trailer này đã làm dấy lên câu hỏi về khả năng xuất hiện của hai người nhện. Một số người hâm mộ tinh ý dường như cảm thấy trailer tiếp theo của Spider-Man: No Way Home thực sự được chỉnh sửa để che đi hai người nhện của vũ trụ khác, khi Lizard và Electro cùng với Sandman nhảy lên tấn công Spider-Man do Tom Holland thủ vai. Trong phân đoạn này, có thể nhận thấy cả Electro lẫn Lizard đều đang nhắm về một hướng khác so với Sandman - Kẻ duy nhất nhắm thẳng vào Spider-Man. Marvel Studios từ trước đến nay đã nổi danh là hãng phim "trùm lừa", thường xuyên chỉnh sửa các đoạn trailer, hay thậm chí quay riêng các trailer để tránh tiết lộ những tình tiết hấp dẫn trong phim, mà điển hình là Avengers: Infinity War và Endgame.

Fan hâm mộ tinh mắt sớm phát hiện điều bất thường trong trailer Spider-Man mới
Phân đoạn gây tranh cãi mạnh mẽ trên mạng xã hội

Dựa trên vô số những rò rỉ từ trước đến nay liên quan tới Spider-Man: No Way Home, người hâm mộ thực sự tin rằng phân đoạn này là một màn 3 chọi 3, với ba Người Nhện đấu với 3 ác nhân, vì nếu hai người nhện còn lại không xuất hiện trong phim, thật khó để biết được Lizard và Electro đang đánh ai, đồng thời nhà sản xuất sẽ cần đến lời giải thích "hợp tình hợp lý" hơn, ngoài việc nhiều khả năng phân đoạn này đã bị chỉnh sửa - không chỉ đơn thuần là loại bỏ hai Peter Parker của Garfield và Maguire, mà có khi nó còn không có trong phim. Khi Avengers: Infinity War ra mắt trailer, nó đã giới thiệu một phân đoạn toàn bộ nhóm Avengers tập hợp tại Wakanda, với một siêu anh hùng quan trọng góp phần tăng kì vọng cho phim, vậy nên No Way Home có lẽ cũng "học hỏi" để làm điều tương tự.

Fan hâm mộ tinh mắt sớm phát hiện điều bất thường trong trailer Spider-Man mới 2
Phân đoạn nổi tiếng mang đến danh hiệu "Cú Lừa Studio" cho Marvel

Chi tiết thú vị nữa là Doctor Octopus cũng không xuất hiện, và dựa trên phản ứng của ông với bộ ba nhân vật chính trong trailer (mà chưa rõ có thật hay không), nhiều khả năng ông chuyển sang phe tốt. Dù thế nào đi nữa, đoạn trailer đã xuất sắc trong việc tạo nên vô số những kì vọng mới dành cho một trong những bộ phim lớn nhất của năm 2021 này, chính thức khép lại một kỷ nguyên Spider-Man của MCU, và có thể là lời tri ân dành cho ba thế hệ phim Spider-Man. Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 17 tháng 12 tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang