Tuyên bố muốn ngừng đóng phim từng gây sốc của "Thánh lừa lọc" Loki được cư dân mạng đào mộ lại

Nam diễn viên từng được nhiều người yêu thích với vai diễn Loki của nhà Marvel cho biết anh sẽ cân nhắc đến việc giải nghệ để dành nhiều thời gian hơn cho bản thân.

Từng gây tiếng vang lớn khi vào vai anti-hero "Thánh lừa lọc" Loki của Vũ trụ điện ảnh Marvel bên cạnh dành siêu anh hùng nổi tiếng, có thể nói Tom Hiddleston đang ở đỉnh cao của sự phong độ và mức nổi tiếng. Thế nhưng chính những hào quang đó đã mang đến nhiều sự rắc rối và áp lực cho nam diễn viên.

Tuyên bố muốn ngừng đóng phim từng gây sốc của Thánh lừa lọc Loki được cư dân mạng đào mộ lại

Cụ thể cuộc phỏng vấn với tạp chí Empire vào ngày 13.04 mới đây đã được cư dân mạng đào mộ lại, Tom Hiddleston đã chia sẻ rằng bản thân đang cân nhắc về việc tạm ngừng sự nghiệp đóng phim sau nhiều năm hằng theo đuổi: "Con đường của tôi gặp vài trở ngại. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và cảm thấy không ổn lắm... Tôi đóng rất nhiều dạng vai, đi nhiều nơi trên thế giới. Điều quan trọng là bạn phải biết trân trọng cuộc sống của mình. Một khi quá đắm chìm vào những thứ khác, đến khi trở về bạn nhận ra đã đánh mất chính mình", nam diễn viên chia sẻ. 

Tuyên bố muốn ngừng đóng phim từng gây sốc của Thánh lừa lọc Loki được cư dân mạng đào mộ lại 2

Bên cạnh đó, ngôi sao Marvel còn gửi lời cảm ơn đến Tilda Swinton - nữu diễn viên đã hợp tác cùng anh trong series Only Lovers Left Alive sắp tới mà anh đóng chính. Thông qua đó, nam diễn viên bày tỏ mong muốn được nghỉ ngơi để dành nhiều thời gian hơn cho bản thân: "Chị ấy nói rằng chúng ta không chỉ tồn tại mà là sống, bao gồm việc yêu thiên nhiên, tu dưỡng bản thân và làm bạn với người khác. Có lẽ đã đến lúc tôi làm những điều đó".

Được biết, lời chia sẻ của ngôi sao 40 tuổi được đưa ra giữa lúc series của riêng Loki sắp sửa phát sóng trên kênh Disney+. Ngoài Loki, What If, Tom Hiddleston còn chuẩn bị xuất hiện trong loạt miniseries The Essex Serpent. Chính vì thế, những chia sẻ bất ngờ này của nam diễn viên khiến cho người hâm mộ cảm thấy hoang mang hơn bao giờ hết. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang