Cấm thuật - tựa phim kinh dị Nga tung trailer và poster ám ảnh về bùa ngải

Dark Spell (tựa Việt: Cấm thuật), bộ phim kinh dị mới của Nga vừa tung poster và trailer ấn định ngày phát hành tại rạp Việt.

Trong lúc các rạp chiếu phim tại Việt Nam đang rục rịch mở cửa sau đại dịch, ngay lập tức các bộ phim mới liên tục đổ bộ phòng vé và trong đó đáng chú ý là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý tình cảm đến từ xứ sở bạch dương. hãy cùng LAG.VN tìm hiểu sơ lược về nội dung bộ phim mới trong lúc chờ đợi đến ngày phim ra rạp. 

  • Tựa gốc: Privorot Chernoe venchanie
  • Tựa tiếng Anh: Dark Spell
  • Quốc gia: Nga
  • Thời lượng: 90 phút
  • Ngày phát hành tại rạp dự kiến: 12.11.2021
  • Thể loại: Phim chiếu rạp, Kịch tính, Kinh dị, Tâm lý, Tình cảm

Cấm thuật - tựa phim kinh dị Nga tung trailer và poster ám ảnh về bùa ngải

Dark Spell (tựa Việt: Cấm thuật) là tựa phim kinh dị mới đến từ Nga khai thác về chủ đề bùa ngải và các loại tà thuật về tình duyên. Câu chuyện phim xoay quanh một cô gái trẻ tên là Zhenya (Yana Enzhaeva). Sau khi bị bạn trai Kir (Konstantin Beloshapk) phản bội, cô gái vô cùng đau khổ và tìm đến một loại cấm thuật gọi là “Đám cưới đen”. Đây vốn là một trong những nghi lễ ma thuật cực mạnh, người tham gia phải kí kết một giao ước với quỷ dữ để thực hiện một mong muốn níu giữ người bạn tình. 

Cấm thuật - tựa phim kinh dị Nga tung trailer và poster ám ảnh về bùa ngải 2

Cấm thuật - tựa phim kinh dị Nga tung trailer và poster ám ảnh về bùa ngải 3

Bộ phim do do Svyatoslav Podgaevsky chịu trách nhiệm chỉ đạo cùng sự tham gia của dàn diễn viên như Yana Enzhaeva trong vai Zhenya, Konstantin Beloshapka trong vai Kir, Ilya Ermolov trong vai Viktor, Varvara Borodina trong vai Sonya, Igor Khripunov trong vai Pastor, Sabina Akhmedova trong vai Aza the Gypsy, Kristina Marandy trong vai gypsy và một số diễn viên khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang