Ant-Man lọt top "người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh" và màn chúc mừng lầy lội của dàn sao Marvel

Ngôi sao Người Kiến - Paul Rudd vừa khiến nhiều người bất ngờ khi được tạp chí Poeple bình chọn là “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh” của năm 2021.

Mới đây, kết quả bình chọn từ tạo chí People về “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh” của năm 2021 đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi gọi tên ngôi sao chính của bom tấn siêu anh hùng Ant-Man đến từ nhà Marvel Studios Paul Rudd. Trong khi ngay cả chính chủ cũng không thể tin nổi vào mắt mình, màn chúc mừng lầy lội của dàn sao MCU đã khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Ant-Man lọt top người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh và màn chúc mừng lầy lội của dàn sao Marvel

Cụ thể mới đây, ngôi sao “Deadpool” Ryan Reynolds để chúc mừng người đồng nghiệp của mình đã chia sẻ lại bài đăng chúc mừng kèm phần “phụ đề” hài hước rằng “Thật ra ổng đang nằm lên cánh tay phải của tui á mọi người” trên Instagram Stories. 

Ant-Man lọt top người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh và màn chúc mừng lầy lội của dàn sao Marvel 2

Màn chúc mừng lầy lội nhất có lẽ phải kể đến “Hawkeye” Jeremy Renner khi anh chàng đã "nhận vơ" giải thưởng này khi tự photoshop hình ảnh của anh và cậu bạn thành... poster phim với tựa đề Những “Trinh Nam” 50 tuổi đậm chất đam mỹ rồi đăng một bài riêng lên tường Instagram của mình. Không chỉ vậy, ngôi sao Black Widow trẻ còn ấn like bài viết khiến dân tình vô cùng thích thú. 

Ant-Man lọt top người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh và màn chúc mừng lầy lội của dàn sao Marvel 3

Trước đó, giới truyền thông đã được một phen “quê độ” khi mạnh dạn tuyên bố người đồng nghiệp của Paul Rudd là “Captain America” Chris Evans là Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh" của năm 2021. Thế nhưng kết quả cuối cùng đã khiến dân tình hết hồn. 

LAG.VN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang