Netflix thử nghiệm gói phim miễn phí dành riêng cho những thiết bị Android

Động thái của Netflix đang nhận được sự chú ý lớn lao của cư dân mạng với những lợi ích khổng lồ mà nó mang lại

Trong một động thái mới nhất để cho dịch vụ của mình thu hút nhiều khác hàng hơn so với những đổi thủ khác, Netflix đã công bố về một gói xem phim miễn phí mới dành cho những người dùng Android. Theo đó thì gói miễn phí này sẽ được ra mắt đầu tiên tại Kenya và dành riêng cho những thiết bị Android, đồng thời nó cũng không chứa quảng cáo, không yêu cầu bất kì hình thức thanh toán nào từ người dùng ngay sau khi đăng kí.

Netflix thử nghiệm gói phim miễn phí dành riêng cho những thiết bị Android

Để có thể đăng kí gói miễn phí này thì người dùng chỉ cần sử dụng một email hợp lệ, xác nhận bản thân đã trên 18 tuổi. Dù vậy thì những danh mục phim có sẵn sẽ bị cắt giảm 25% so với những chương trình được tìm thấy trong gói trả phí của Netflix. Ngoài ra thì những người sử dụng gói miễn phí trên Android sẽ không thể truyền tải nội dung lên khác thiết bị khác để xem ngoại tuyến.

Dù vậy thì những tính năng chính của Netflix vẫn sẽ được giữ nguyên, bao gồm tính năng cá nhân hóa, hồ sơ người dùng, phát lại phim không chứa quảng cáo cũng như tính năng kiểm soát của phụ huynh.

Netflix thử nghiệm gói phim miễn phí dành riêng cho những thiết bị Android 2

Theo như phía Netflix chia sẻ thì công ty muốn kiểm tra xem liệu có bao nhiêu người dùng đang sử dụng gói miễn phí của nền tảng xem phim này bắt đầu chuyển sang dịch vụ trả phí trong tương lai. Thêm vào đó thì vẫn chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến việc gói miễn phí này sẽ xuất hiện tại những quốc gia hoặc khu vực khác nằm ngoài Kenya. Đây cũng là một điều khó có thể xảy ra khi mà nguồn thu của Netflix từ nhiều quốc gia đang phát triển mạnh mẽ, vì vậy những gói miễn phí này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu của hãng.

Nhưng theo như Lag.vn cảm nhận thì đây chắc chắn là một bước tiến lớn của Netflix so với những đối thủ đáng gờm của mình như Amazon Prime, Disney+ và HBO Max để thu hút những khách hàng tiềm năng của mình hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang