Bốn phản diện nguy hiểm trong Spider-Man 3 cùng "tề tựu" trong poster mới nhất của phim

Nhóm phản diện Sinister Six được kỳ vọng sẽ cùng hội ngộ trong phần phim thứ ba của Spider-Man thông qua bức ảnh poster mới nhất vừa được Marvel Studios hé lộ.

Chỉ còn thời gian ngắn nữa trước khi phần phim thứ ba của Spider-Man với tựa đề Spider-Man: No Way Home trong vũ trụ điện ảnh Marvel được chính thức ra mắt, hãng phim đã tung ra bức ảnh poster quảng bá hé lộ sự góp mặt của nhóm phản diện khét tiếng của Marvel Comics - những kẻ thù không đội trời chung với Người Nhện. Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu chúng là những ai nhé!

Bốn phản diện nguy hiểm trong Spider-Man 3 cùng tề tựu trong poster mới nhất của phim

Tấm poster quảng bá vừa được tung ra mới đây đã khéo léo cho cho cuộc tề tựu đông đủ của loạt phản diện khét tiếng, đó chính là nhóm phản diện Sinister Six bao gồm bốn thành viên chủ chốt. Trong đó, nếu Sandman, Electro Doc Ock được nhận biết thông qua những loại vũ khí đặc trưng của mình như trận bão cát, tia sét và vòi bạch tuộc công nghệ thì gã tội phạm nguy hiểm Green Goblin lại lấp ló từ trên bầu trời đằng sau Peter Parker mà nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận ra. 

Đến nay, đã có 4/6 thành viên của nhóm phản diện được hé lộ chính thức thông qua poster trong khi đó, hai thành viên còn lại là Vulture, Scorpion cũng đã xuất hiện trước đó thông qua đoạn trailer quảng bá. Trong khi chờ đợi bộ phim đến ngày ra mắt, rất có thể Marvel sẽ giới thiệu chính thức đến người xem những kẻ thù còn lại sẽ đối đầu với Spider-Man.

Bốn phản diện nguy hiểm trong Spider-Man 3 cùng tề tựu trong poster mới nhất của phim 2

Sự góp mặt đông đủ của loạt phản diện khét tiếng báo hiệu cho cuộc chạm trán mang quy mô khủng và hứa hẹn sẽ để người xem chứng kiến một hành trình mới gian nan và vất vả nhất cho anh chàng "nhện nhọ". 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang