NSX Black Adam hé lộ đây sẽ là bộ phim siêu anh hùng đen tối và đẫm máu nhất?

Mặc dù được xếp hạng PG-13 thế nhưng nội dung cốt truyện của Black Adam phần tiếp theo được hé lộ vô cùng đen tối và đẫm máu.

Là một trong số những bom tấn siêu anh hùng DC được xếp hạng PG-13 nhưng lại được trông đợi sẽ mang đậm sắc màu đen tối và bạo lực, phần tiếp theo của Black Adam mới đây đã được nhà sản xuất hé lộ sẽ đáp ứng được kỳ vọng của các fan hâm mộ khi có phần đen tối và đẫm máu bất chấp việc được gắn nhãn an toàn. 

NSX Black Adam hé lộ đây sẽ là bộ phim siêu anh hùng đen tối và đẫm máu nhất?

Cụ thể mới đây trong cuộc phỏng vấn với tờ CBRHiram Garcia - nhà sản xuất chính của tựa phim đã hào hứng chia sẻ về các tin đồn trước đó về mức độ bạo lực của Black Adam: “Black Adam is edgy, right? That’s gonna be a PG-13 movie where it was very much like, say, The Dark Knight, where that pushed the edges of PG-13. I think we do that very much with Black Adam. We have a very high kill count in our movie” (tạm dịch: "Black Adam rất khó chịu, đúng không? Đó sẽ là một bộ phim PG-13 nhưng lại rất giống kiểu, The Dark Knight, đi đến giới hạn cuối cùng của lằn ranh. Tôi nghĩ chúng tôi làm điều đó rất ổn với Black Adam. Kill Count (số lượng cái chết) trong bộ phim là rất ấn tượng") - LAG.VN dẫn nguồn từ CBR. 

Mức độ bạo lực của tác phẩm vốn đã được hé lộ nhiều qua đoạn teaser trailer được DC tung ra trước đó vào cuối tháng 10 vừa qua.

Vốn dĩ nhãn PG-13 vẫn có thể được áp dụng đối với những tựa phim bạo lực, thế nên các fan hâm mộ của DC giờ đây vẫn có thêm hy vọng để mong đợi vào một bản chuyển thể Comics vô cùng mãn nhãn dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang