The Eternals bị cấm chiếu tại một số quốc gia vì yếu tố đồng tính

Bom tấn siêu anh hùng mới nhà Marvel - The Eternals (tựa Việt: Chủng tộc bất tử) bất ngờ bị cấm chiếu một số quốc gia Vùng Vịnh vì sở hữu nhiều yếu tố đồng tính nam.

Mới đây vào ngày 05.11, theo thông tin được đăng tải trên tờ The Hollywood Reporter, khán giả vô cùng bất ngờ khi biết bom tấn siêu anh hùng mới nhất đến từ nhà Marvel - The Eternals (tựa Việt: Chủng tộc bất tử) đã bị một số quốc gia Vùng Vịnh cấm phát sóng vì sở hữu nhiều yếu tố đồng tính nam - một trong những vấn đề nhạy cảm tại khu vực này. 

The Eternals bị cấm chiếu tại một số quốc gia vì yếu tố đồng tính

Cụ thể theo đó, một số quốc gia như Ả Rập Saudi, Qatar và Kuwait đã chính thức cấm phát sóng bộ phim siêu anh hùng bởi trong phim có nhiều yếu tố đồng tính nam như phân đoạn Eternal Phastos (Brian Tyree Henry) đã lập gia đình với người tình Ben (Haaz Sleiman), sau đó cả hai có một con chung và đáng nói hơn trong phim còn có chi tiết hai siêu anh hùng trao nhau nụ hôn nồng cháy trên màn ảnh.

Được biết tại các quốc gia Vùng Vịnh, các mối quan hệ đồng tính như nam - nam, nữ - nữ thường không được ủng hộ và hợp pháp. Vì thế, những bộ phim có liên quan đến yếu tố này hầu hết đều bị cấm phát sóng và The Eternals không phải là một ngoại lệ. 

The Eternals bị cấm chiếu tại một số quốc gia vì yếu tố đồng tính 2

Trước thông tin kể trên, mới đây, ngôi sao chính của bộ phim - nữ minh tinh Angelina Jolie trong cuộc phỏng vấn News.com của Australia đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về việc bộ phim bị cấm chiếu vì quan hệ đồng tính: “Tôi thấy tiếc cho khán giả nơi ấy. Tôi tự hào khi Marvel Studios đã không thỏa hiệp với yêu cầu cắt sửa bộ phim”. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang