Resident Evil: Welcome to Raccoon City tiếp tục ra mắt trailer giới thiệu quái vật

Với việc chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là chính thức ra rạp, Resident Evil: Welcome to Raccoon City tiếp tục được Sony đẩy mạnh việc quảng bá, với một đoạn trailer mới khác giới thiệu nhiều hơn về các loài quái vật trong phim

Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này, hứa hẹn mang đến một phiên bản tái khởi động với cốt truyện trung thành nguyên tác loạt game kinh dị sinh tồn Resident Evil, được lên kịch bản và đạo diễn bởi Johannes Roberts, với bối cảnh xoay quanh các sự kiện trong hai phần game đầu tiên. Cốt truyện của Resident Evil: Welcome to Raccoon City diễn ra vào năm 1998, tập trung vào một nhóm lính thuộc lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố sinh học S.T.A.R.S. đang phải tìm cách sống sót giữa đại dịch zombies bùng phát ở thành phố Raccoon, đồng thời kết nối những mối liên hệ giữa đại dịch này và tập đoàn dược phẩm bí ẩn Umbrella Corporation.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City tiếp tục ra mắt trailer giới thiệu quái vật

Dàn diễn viên tham gia vào phim sẽ thủ vai nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm Kaya Scodelairo trong vai Claire Redfield, Robbie Amell trong vai Chris Redfield, Avan Jogia trong vai Leon S. Kennedy, Tom Hopper trong vai Albert Wesker và Hannah John-Kamen trong vai Jill Valentine. Khi thời điểm ra mắt phim ngày càng gần hơn, Sony chắc chắn sẽ muốn xây dựng sự kì vọng nhiều hơn nữa, với đoạn trailer mới nhất tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những con quái vật và zombies kinh dị sẽ xuất hiện trong phim, bao gồm cả nhân vật được nhiều người yêu thích, Lisa Trevor. Đoạn trailer mới giúp người xem có cái nhìn rõ hơn về tạo hình của Lisa Trevor trong phim, một nhân vật mà đạo diễn Roberts hé lộ không chỉ là chìa khóa cho toàn bộ câu chuyện, mà còn đặc biệt liên quan đến Claire Redfield.

Trailer dường như tập trung vào nhà mẫu giáo của thành phố Raccoon, nơi mà Claire và Chris lớn lên sau khi mất ba mẹ lúc còn nhỏ, đồng thời có khả năng lần đầu tiên giới thiệu phiên bản live-action của Sherry Birkin, sau khi nhân vật này đã hoàn toàn bị loại bỏ khỏi loạt phim của Paul W.S. Anderson trước đây. Trailer mới này còn hé lộ về William Birkin do nam diễn viên Neal McDonough thủ vai, và quá trình biến đổi vì G-Virus của hắn. Vì bộ phim chuyển thể các sự kiện trong hai phần game đầu tiên, không quá bất ngờ khi hình dạng quái vật của nhà khoa học phản bội tổ chức Umbrella này sẽ góp mặt, bên cạnh những con quái vật và zombies khác đã được giới thiệu trước đó. Dù sao thì người hâm mộ chỉ cần phải chờ đến ngày 24 tháng 11 để xem liệu rằng Welcome to Raccoon City có còn những kẻ thù mang tính biểu tượng nào khác đang được "ém hàng" hay không.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City tiếp tục ra mắt trailer giới thiệu quái vật 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang