Trailer cuối cùng của Arcane hé lộ toàn cảnh cốt truyện của phim trước khi ra mắt trên Netflix

Arcane sẽ đưa người xem đến với những câu chuyện sâu hơn về cuộc chiến giữ Piltover và Zaun dưới những sự kiện xung quanh 2 nhân vật chính là VI và Jinx

Chỉ còn vài ngày nữa thôi thì siêu phẩm truyền hình Arcane sẽ chính thức xuất hiện trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix và nhà sản xuất của phim cũng tung ra một trailer cuối cùng, để cho người hâm mộ có một cái nhìn tổng quát hơn về những sự kiện sẽ xảy ra trong phần phim này.

Những phân cảnh đầu tiên của trailer sẽ đưa người chơi đến với một hình ảnh Piltover tươi sáng, với sự xuất hiện của Heimerdinger cùng Jayce lần lượt có những phát biểu liên quan đến tương lai của thành phố. Tuy nhiên họ cũng thừa nhận rằng thành phố hiện tại đang bị chia cắt thành 2 thế giới hoàn toàn đối lập nhau.

Silco, nhân vật được cho là phản diện chính của phần phim này sẽ xuất hiện trong trailer để nói về cuộc chiến giữa Zaun và Piltover sẽ diễn ra, không sớm thì muộn. Những người thuộc xứ Zaun đã bị chính Piltover bỏ lại và giờ đây họ sẽ đứng lên để đòi lấy sự công bằng cho mình.

Trailer cuối cùng của Arcane hé lộ toàn cảnh cốt truyện của phim trước khi ra mắt trên Netflix

Tiếp đến người xem sẽ thấy được nhiều khung cảnh có sự xuất hiện của Caitlyn, chính cô cũng là người chiêu mộ VI (lúc này đang bị nhốt trong tù) vào với hàng ngũ cảnh sát của mình, cùng phối hợp để có thể bắt được Jinx càng sớm càng tốt. Lúc này Jinx cũng là một trong những tên tội phạm nguy hiểm nhất xuất thân từ xứ Zaun.

Trailer càng về sau càng xuất hiện nhiều những hình ảnh quen thuộc đối với người chơi LMHT, từ việc Jayce xuất hiện cùng với những thử nghiệm Hextech (bao gồm vũ khí của anh ta) cho đến hình ảnh Jinx mang trên người khẩu Pow Pow của mình. Những phân cảnh chiến đấu cũng xuất hiện một cách dày đặc như một báo hiệu rằng đây sẽ là một series phim vô cùng mãn nhãn mà người hâm mộ LMHT không nên bỏ qua.

Trailer cuối cùng của Arcane hé lộ toàn cảnh cốt truyện của phim trước khi ra mắt trên Netflix 2

Bộ phim này cũng hứa hẹn sẽ xoáy sâu hơn vào mối quan hệ giữa 2 chị em Jinx và VI, nguồn gốc của những hiền khích giữa Jayce và Viktor ...Đưa cốt truyện của thành phối Zaun và Piltover lên một tầm cao mới. Hãy cùng đón chờ vào 3 tập đầu tiên của phim ra mắt vào ngày 06/11 này nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang