Trước thềm ra mắt, The Eternals bị chê là "phim tệ nhất trong lịch sử điện ảnh Marvel"

Mặc dù được xem là bom tấn siêu anh hùng đáng trông đợi nhất trong MCU giai đoạn mới, thế nhưng dường như chất lượng bộ phim lại không được đánh giá quá cao.

Sắp tới đây, Phase IV của Vũ trụ điện ảnh sẽ được mở ra với hàng loạt dự án siêu anh hùng mới, trong đó đáng mong đợi nhất phải kể đến bom tấn hành động về chủng tộc người bất tử The Eternals. Thế nhưng dường như trái ngược với kỳ vọng, bộ phim lại không mấy được lòng giới phê bình lẫn công chúng. 

Trước thềm ra mắt, The Eternals bị chê là phim tệ nhất trong lịch sử điện ảnh Marvel

Kể từ khi công chiếu lần đầu tại Los Angeles vào tháng 10 vừa qua, Eternals đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Không chỉ dừng lại ở đó, vào tuần trước, trên trang đánh giá Rotten Tomatoes bộ phim chỉ đạt số điểm 66% và sự suy giảm này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đến nay sau nhiều người kể từ ngày công chiếu sớm, điểm đánh giá của bộ phim nhà Marvel đã tụt xuống mức 58% và chính thức nhận xác lập kỷ lục điểm đánh giá thảm hại trên trang đánh giá này. "Thành tích" bất khả dĩ này đã giúp cho bộ phim "vượt mặt" người anh em Thor: The Dark World để trở thành tác phẩm có điểm đánh giá tệ hại nhất trong lịch sử Điện ảnh siêu anh hùng nhà Marvel.

Tình trạng bị đánh giá thấp tương tự cũng xảy ra trên cả Metacritic với số điểm vô cùng khiêm tốn (chỉ dừng lại ở mức 55/100). Trong đó, trong số 33 cây bút đưa ý kiến, có 15 người nhận xét tích cực, 16 trung lập và 2 bình luận tiêu cực. Được biết nguyên nhân được cho là bộ phim bị đánh giá thấp trước khi ra mắt khán giả là vì nhà sản xuất đã quá "tham lam" khi mang nhiều tình tiết liên quan đến đa sắc tộc và cộng đồng LGBTQ+ vào phim khiến cho nhiều chi tiết bị thừa thải, thậm chí đôi khi còn bị "lố". 

Trước thềm ra mắt, The Eternals bị chê là phim tệ nhất trong lịch sử điện ảnh Marvel  2

Trước những lời nhận xét tiêu cực kể trên, khán giả hiện đang khá hoang mang trong khi chờ đến ngày bộ phim được ra mắt chính thức. Dẫu sao, có lẽ đây vẫn là bộ phim đáng xem đối với các fan của nhà Marvel. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang