Loạt ảnh nhá hàng mới của Spider-Man 3 chưa kịp hot đã bị chế thành meme cười bể bụng

Mặc dù được tung ra để quảng bá cho bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt nhưng loạt ảnh của Spider-Man: No Way Home chưa gì lại bị các thánh mạng xã hội chế thành loạt meme cười bể bụng.

Là một trong số những bộ phim siêu anh hùng được trông đợi nhất MCU, đặc biệt là sau khi Spider-man rơi vào vụ tranh chấp bản quyền lùm xùm giữa Sony và Disney, nhất cử nhất động của phần phim mới mang tên Spider-Man: No Way Home đều được người hâm mộ quan tâm theo dõi. 

Loạt ảnh nhá hàng mới của Spider-Man 3 chưa kịp hot đã bị chế thành meme cười bể bụng

Mới đây, loạt ảnh nhá hàng nhằm quảng bá cho bộ phim sắp sửa ra mắt đã được tạp chí Empire tung ra. Đúng như dự đoán, loạt ảnh ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của công chúng. Tuy nhiên ở một khía cạnh nào đó, bộ ảnh lại gây buồn cười sau khi qua bàn tay sáng tạo của các thánh chế ảnh. 

Loạt ảnh nhá hàng mới của Spider-Man 3 chưa kịp hot đã bị chế thành meme cười bể bụng 2

Loạt ảnh nhá hàng mới của Spider-Man 3 chưa kịp hot đã bị chế thành meme cười bể bụng 3

Theo đó, hai bức ảnh mà tạp chí Empire cho thấy trạng thái hoàn toàn đối lập của siêu anh hùng trẻ tuổi. Nếu trong bức ảnh đầu tiên cho thấy một Peter Parker mang mặt nạn kín mít chưa rõ danh tính đang bỏ chạy khi bị kẻ phản diện Doc Ock rượt đuổi quyết liệt thì bức ảnh thứ hai lại cho thấy một hình ảnh hoàn toàn khác của nhân vật này. Đó là phiên bản Spider-Man của Peter Parker với ánh mắt kiên định, đang đứng trên một bề mặt kim loại giữa đống đổ nát trong tư thế chiến đấu. Anh mặc bộ giáp với hai màu đỏ và đen, từng xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home. Siêu anh hùng không đeo mặt nạ, thậm chí trên mặt còn xuất hiện nhiều vết bầm tím.

Tuy nhiên trong khi tấm còn lại đang thu hút nhiều sự chú ý của các fan vì độ "đẹp trai" của siêu anh hùng thì bức còn lại - Peter Parker đang...chạy “tóe khói” khỏi phản diện Doctor Octopus - lại trở nên viral vì trông khá hài hước. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang