Đài truyền hình bị ném đá dữ dội vì phát sóng cảnh nhạy cảm của vợ chồng

Mới đây một kênh truyền hình tại Anh đã khiến khán giả vô cùng phẫn nộ khi phát sóng cảnh nhạy cảm của vợ chồng ngay trên sóng truyền hình.

Nguồn cơn sự việc diễn ra vào tối ngày 25.10 vừa qua khi kênh truyền hình Channel 4 của Anh phát sóng một bộ phim tài liệu. Chuyện không có gì đáng nói khi lồng ghép vào chương trình là hàng loạt phân cảnh nhạy cảm của vợ chồng khiến không ít người phải khóc thét vì quá thô tục.

Đài truyền hình bị ném đá dữ dội vì phát sóng cảnh nhạy cảm của vợ chồng

Nội dung chương trình xoay quanh cặp đôi hiện đang sinh sống tại Mỹ là Tip, một người đàn ông gốc Hàn Quốc và vợ là Button. Đến với chương trình, cặp đôi chia sẻ quan điểm về việc mình không cảm thấy việc "bú sữa khi đã trưởng thành" là một điều mê tín đáng lên án. Tuy nhiên cách chương trình truyền tải thông điệp trên lại khiến cho khán giả xem đài phải bật ngửa. 

Trong nhiều phân đoạn, có cảnh người chồng bình thản nằm trong lòng vợ rồi thực hiện động tác "bú sữa". Không chỉ dừng lại ở đó, cặp đôi còn khiến người xem đỏ mặt tía tai với âm thanh vô cùng nhạy cảm được phát ra khi cặp đôi "hành sự".

Đài truyền hình bị ném đá dữ dội vì phát sóng cảnh nhạy cảm của vợ chồng 2

Một trong những phân đoạn nhạy cảm gây sốc

Chia sẻ về hành động trên, Tip cho rằng nguyên nhân xuất phát từ việc anh chàng mồ côi mẹ từ khi còn rất sớm và điều đó đã hấp dẫn anh cho đến lúc trưởng thành. Trong khi đó, người vợ chia sẻ rằng nhờ "hoạt động" đó đã giúp tình cảm của vợ chồng ngày càng gắn kết, hạnh phúc hơn. 

Tuy nhiên nhiều khán giả ném đá chương trình ngay sau khi tập phim phát sóng. Bởi nhìn chung lại, thật khó để chấp nhận những phân cảnh như vậy được chiếu công khai trên một kênh truyền hình. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang