Phim đạt doanh thu "khủng" nhưng Netflix lại bị đạo diễn Squid Game tố "keo kiệt"

Tiết lộ mới nhất của đạo diễn Squid Game sau thành công vang dội của bộ phim khiến không ít người ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa.

Sau khi ra mắt tập đầu tiên thời gian gần đây, tựa phim kinh dị sinh tồn mới nhất Hàn Quốc - Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) đã làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội và nhanh chóng leo top trending Netflix tại hơn hơn 90 quốc gia toàn cầu. 

Phim đạt doanh thu khủng nhưng Netflix lại bị đạo diễn Squid Game tố keo kiệt

Không chỉ dừng lại ở đó, tác phẩm còn thu về một lượng lớn người xem trên toàn thế giới và với thành tích khủng đó, Squid Game đã trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng của Mỹ và liên tiếp mang về các thành tích cao đáng tự hào khác cho nền điện ảnh xứ hoa anh đào. 

Tuy nhiên mới đây, những tiết lộ mới về số tiền thưởng mà đạo diễn bộ phim nhận được lại khiến nhiều người bật ngửa. Trái với esuy nghĩ e-kip làm phim sẽ giàu to với số tiền thù lao khủng từ Netflix sau thành công vang dội toàn cầu của tác phẩm, đạo diễn Hwang Dong Hyuk tiết lộ trên thực tế, cho biết số tiền mình nhận được sau sự thành công của Squid Game không lớn như nhiều người nghĩ. Đạo diễn phim cho hay mình chỉ nhận được đúng số tiền như thỏa thuận ban đầu trước khi dự án khởi quay. Tuy nhiên sau khi bộ phim hoàn tất và đạt được thành công vượt ngoài mong đợi, Netflix vẫn không thưởng thêm bất kỳ khoản thù lao nào. 

Phim đạt doanh thu khủng nhưng Netflix lại bị đạo diễn Squid Game tố keo kiệt  2

Mặc dù không tiết lộ chính xác số tiền mà mình nhận được là bao nhiêu nhưng nhiều người dự đoán rằng có lẽ nó vẫn rất lớn bởi dù sao đây vẫn là bộ phim được Netflix hợp tác sản xuất với e-kip xứ kim chi và được đầu tư khủng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang