Diễn viên gạo cội của Friends bất ngờ qua đời vì ung thư

Mới đây vào ngày 24.10, ngôi sao gạo cội của Friends - James Michael Tyler vừa qua đời sau một thời gian chiến đấu với ung thư tuyến tiền liệt.

Mới đây, tờ People bất ngờ đưa tin nam diễn viên gạo cội của bộ phim truyền hình ăn khách Friends - James Michael Tyler vừa trút hơi thở cuối cùng và thông tin này đã được gia đình của ngôi sao xác nhận. Thông tin bất ngờ này khiến những người hâm mộ nam diễn viên nói riêng và người yêu điện ảnh nói chung vô cùng đau buồn thương tiếc. 

Diễn viên gạo cội của Friends bất ngờ qua đời vì ung thư

Được biết trước đó vào năm 2018, ngôi sao từng phát hiện mình bị mắc ung thư tuyến tiền liệt và tình hình càng trở nặng hơn khi đại dịch bùng phát, tế bào ung thư đã lan ra khắp cơ thể khiến phần dưới của anh bị liệt. Nhưng nam diễn viên vẫn kiên cường chiến đấu và giữ vững tin thần lạc quan, vui vẻ để không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Thậm chí đến tháng 6 năm nay, ngôi sao mới công khai tiết lộ chuyện này với giới truyền thông. 

Dành cho những ai chưa biết, James Michael Tyler (sinh năm 1962), là diễn viên người Mỹ được công chúng biết đến nhiều nhất với vai diễn nhân vật Gunther trong bộ phim sitcom Friends của đài NBC và hiện dang có sẵn trên Netflix.Ngoài Friends, Michael Tyler còn đóng vai khách mời trong Sabrina the Teenage Witch và Scrubs. Năm 2013, anh đóng vai chính series Modern Music.

Diễn viên gạo cội của Friends bất ngờ qua đời vì ung thư 2

Vào tháng 5 vừa rồi, khán giả đã vô cùng trông đợi màn trở lại của ngôi sao gạo cội trong tập đặc biệt Friends: The Reunion. Tuy nhiên vì tình hình sức khỏe ngày càng trở nặng, nam diễn viên đã không thể tham gia cùng mọi người. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang