Sony ra mắt trailer đầu tiên của Uncharted, chứa đựng hàng loạt chi tiết ẩn về game

Là bộ phim được thực hiện phỏng theo thương hiệu game hành động nổi tiếng của PlayStation, mới đây Sony vừa ra mắt trailer chính thức đầu tiên dành cho Uncharted

Uncharted có thể xem là một trong những thương hiệu điện ảnh chuyển thể từ game trải qua nhiều gian truân nhất từ trước đến nay, với quá trình phát triển kéo dài hơn một thập kỷ, qua tay vô số đạo diễn và gặp phải vô số lần trì hoãn. Ngay cả khi những mảnh ghép cuối cùng là Tom Holland và Mark Wahlberg góp mặt trong vai bộ đôi Nathan Drake và Victor Sullivan, Uncharted lại tiếp tục phải lùi thời gian sản xuất do đại dịch COVID-19. May mắn là cuối cùng thì bộ phim cũng đang dần tiếp cận với ngày phát hành chính thức. Với thời điểm ra mắt vào tháng 2 năm 2022, Sony đang tích cực quảng bá và xây dựng sự kì vọng của người hâm mộ. Năm ngoái, mọi người đã có được hình ảnh đầu tiên của Holland trong vai Nathan Drake, và vào tháng 8 vừa qua, sự kiện CinemaCon cũng mang đến một cảnh quay trong phim.

Sony ra mắt trailer đầu tiên của Uncharted, chứa đựng hàng loạt chi tiết ẩn về game

Nay, Sony đã chính thức ra mắt đoạn trailer đầu tiên. Loạt game Uncharted được lấy cảm hứng từ seri phim Indiana Jones, do đó rất phù hợp để có được phiên bản chiếu rạp. Dựa vào trailer, bộ phim đã phần nào nắm bắt được yếu tố phiêu lưu hành động hài hước mà các game thủ có thể cảm thấy quen thuộc, với Nate cùng Sully tham gia vào một nhiệm vụ tìm kiếm kho báu bị thất lạc. Holland vốn nổi tiếng với vai diễn Peter Parker trong MCU, do đó việc để cậu vào vai Drake là một sự lựa chọn thú vị. Là diễn viên có kinh nghiệm trong những bộ phim bom tấn kinh phí lớn, Holland chắc chắn đủ khả năng xử lý những phân đoạn hành động của bộ phim, và có nhiều câu thoại thể hiện sự hài hước của Nate. Trailer cũng có rất nhiều những chi tiết được xây dựng dựa trên nhiều phần game Uncharted, bao gồm cả phân đoạn trên máy bay có thể khiến nhiều người nhớ lại tựa game Uncharted 3.

Nhiều chi tiết cốt truyện cũng được hé lộ trong trailer, đáng chú ý nhất là sự bí ẩn bao quanh việc người anh trai của Nate là Sam biến mất. Đó dường như sẽ là cốt lõi cảm xúc của phim, khi quá trình khám phá kho báu có thể giúp Nate tìm lại Sam. Đặc biệt, quá trình quảng bá phim Uncharted vẫn chưa có bất kì thông tin nào về nhân vật Sam này, do đó có nhiều khả năng đây sẽ là một bước ngoặt hoặc sự bất ngờ liên quan đến anh. Liệu rằng đây sẽ là một chủ đề xuyên suốt chiến dịch quảng bá phim, hay trong tương lai chúng ta sẽ sớm biết được vai trò của Sam là gì, và ai là người thủ vai nhân vật này? Dù thế nào đi chăng nữa, Uncharted hứa hẹn là một bộ phim hành động đậm chất giải trí vào đầu năm sau, và có tiềm năng trở thành một trong những phim chuyễn thể từ game hiếm hoi đạt được thành công.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang