Hé lộ khả năng Uncharted: Legacy of Thieves Collection đặt chân lên PC

Loạt game Uncharted: Legacy of Thieves Collection đã ra mắt trên PS5 đầu năm nay, và nay bắt đầu xuất hiện những gợi ý về bản port cho PC trong mùa hè này

Với việc ra mắt The Last of Us 2 vào năm 2020, Naughty Dog tiếp tục gặt hái về những thành công, và duy trì vị thế của mình với tư cách là một nhà phát triển game đầy sáng tạo, vốn đã tồn tại từ khi phát hành tựa game Crash Bandicoot đầu tiên giữa những năm 1990. Tuy nhiên, khi nói về những dự án bom tấn, gần như chỉ có Uncharted là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất với cốt truyện hấp dẫn và đậm tính trưởng thành nhiều hơn. Tuy những chuyến phiêu lưu của Nathan Drake đã khép lại sau phần 4, vẫn còn một bộ sưu tập Legacy of Thieves để cộng đồng game thủ PS5 đắm chìm vào, và sắp tới đây rất có thể giới PC cũng sẽ được tận hưởng điều đó.

Hé lộ khả năng Uncharted: Legacy of Thieves Collection đặt chân lên PC

Theo một cập nhật từ trang SteamDB, chuyên trang theo dõi những thứ liên quan đến nền tảng Steam của Valve, có vẻ như Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ phát hành trên PC vào ngày 15 tháng 7. Hiện tại, cả Naughty Dog lẫn Sony đều chưa có bất kì công bố chính thức nào liên quan đến ngày phát hành phiên bản này, nhưng trước đây thông tin về bản port lên PC đã từng được khẳng định sẽ xuất hiện trong năm 2022, thế nên dù thông tin của SteamDB chưa được xác thực, đó vẫn là một chi tiết đáng chú ý. Uncharted: Legacy of Thieves Collection ra mắt lần đầu trên PS5 vào tháng 1, và mang đến những cải thiện hình ảnh cho cả phần 4 của seri Uncharted cũng như The Lost Legacy, bản mở rộng độc lập phát hành vào năm 2017.

Hé lộ khả năng Uncharted: Legacy of Thieves Collection đặt chân lên PC 2

Nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ rất phấn khích khi có thể trải nghiệm hai tựa game mới nhất của Uncharted trên PC. Với việc Uncharted 4: A Thief's End được xem là một trong những trò chơi hay nhất Naughty Dog từng thực hiện, chỉ xếp sau những cái tên như The Last of Us và Uncharted 2, nó đóng vai trò chương cuối cùng của Nathan Drake, khi mà nhà làm game không có ý định thúc đẩy câu chuyện này thêm nữa. Hiện tại, thứ duy nhất liên quan đến Uncharted đang xuất hiện trên thị trường giải trí là bộ phim điện ảnh với sự góp mặt của Tom Holland và Mark Wahlberg. Tuy vậy, bên cạnh việc nội dung không thực sự hấp dẫn, phim còn đang bị chỉ trích nặng nề vì việc lồng ghép bản đồ có đường lưỡi bò của Trung Quốc vào, và hiện đã bị cấm chiếu hoàn toàn ở Việt Nam.

Hé lộ khả năng Uncharted: Legacy of Thieves Collection đặt chân lên PC 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang