Uncharted: Legacy of Thieves Collection dường như đã rò rỉ ngày ra mắt bản PC

Được lên kế hoạch phát hành phiên bản PC trong năm 2022 này, nhưng đã nửa năm trôi qua, Uncharted: Legacy of Thieves Collection vẫn chưa có mốc thời gian cụ thể. May mắn là dường như điều đó sắp thay đổi

Xu hướng mang các tựa game độc quyền PlayStation lên PC của Sony đang ngày càng nở rộ hơn, với God of War, Horizon: Zero Dawn, Days Gone và sắp tới đây là Marvel's Spider-Man. Ngoài ra, một tựa game khác cũng dự kiến có bản PC trong năm nay chính là Uncharted: Legacy of Thieves Collection, nhưng ngày phát hành của nó vẫn còn là một bí ẩn. Tuy vậy, PlayStation dường như đang lặng lẽ cập nhật ngày ra mắt của bộ sưu tập này trên trang cơ sở dữ liệu của Steam.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection dường như đã rò rỉ ngày ra mắt bản PC

Cập nhật mới nhất dành cho Uncharted: Legacy of Thieves Collection hiện đang được liệt kê là ngày 30 tháng 12 năm 2022. Đây vẫn chưa phải ngày ra mắt chính thức được xác nhận, mà chỉ mới là sự thay đổi cho hồ sơ Steam của game, nhưng vẫn có khả năng được xác nhận trong tương lai.

Dù sao thì chính PlayStation là đơn vị thay đổi mốc thời gian, nên "độ tín" vẫn cao hơn so với việc rò rỉ thông qua một nhà phân phối nào khác. Ngoài ra, mặc dù rất phấn khích về ngày ra mắt tiềm năng của trò chơi, một số người hâm mộ vẫn xem đây là một sự trì hoãn.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection dường như đã rò rỉ ngày ra mắt bản PC 2

Như dòng chữ màu đỏ đã bị gạch đi cho thấy, ngày ra mắt ban đầu của Uncharted: Legacy of Thieves Collection dường như là 15 tháng 7 và 19 tháng 10. Điều này khiến cộng đồng game thủ PC thêm tin rằng trò chơi đang có những dấu hiệu bị trì hoãn, và có điều gì đó diễn ra phía sau hậu trường của PlayStation. Kể từ khi công bố gói game Uncharted này cho PC, PlayStation đã công bố và ra mắt God of War, và dường như đã sẵn sàng làm điều tương tự với Marvel's Spider-Man.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection dường như đã rò rỉ ngày ra mắt bản PC 3

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào sẽ có thêm thông tin về Uncharted: Legacy of Thieves Collection trên PC, khi mối quan tâm hiện tại của PlayStation dường như đang là Marvel's Spider-Man. Nếu game Spider-Man ra mắt vào tháng 8, và Legacy of Thieves có khả năng ra mắt vào tháng 10, nhiều thông tin hơn hẳn sẽ được chia sẻ vào giai đoạn tháng 9, với một sự kiện PlayStation State of Play hoặc tương tự như vậy để có được thông tin chính thức. Uncharted: Legacy of Thieves dự kiến ra mắt bản PC trong năm 2022 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang