Game kinh dị Narin: The Orange Room lộ diện, mang hơi hướng Fatal Frame 2

Trong các tựa game kinh dị mang phong cách anime, Fatal Frame có lẽ là cái tên nổi bật nhất. Và đến năm 2023, game thủ sẽ có một trải nghiệm mới mang dáng dấp của nó với tên gọi Narin: The Orange Room

Khi nhắc đến game kinh dị mang phong cách đồ họa anime, phần lớn mọi người chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến Fatal Frame, thương hiệu game kinh dị giải đố nổi tiếng với lối chơi vô cùng đặc biệt. Năm 2022 đã chứng kiến sự ra đời của rất nhiều trò chơi kinh dị khác nhau, nhưng vẫn chưa có một tựa game nào mang lại cái nét riêng của Fatal Frame. Và có lẽ phải đến năm 2023, cộng đồng hâm mộ thể loại này mới được trải nghiệm một trò chơi mới mang dáng dấp của thương hiệu nói trên, đó là Narin: The Orange Room.

Xem thêm: Quá khứ và vai trò của Miku Hinasaki trong Fatal Frame: Maiden of Blackwater

Narin: The Orange Room là một tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba được phát triển bởi RedSensation Games và do Urnique Studio phát hành, theo chân cô bé Narin sở hữu giác quan thứ sáu đang tìm kiếm người chị gái bị mất tích của mình.

Một ngày nọ, cô bé bắt gặp một trong số những bí mật tại ngôi trường mình đang học, và mắc kẹt trong một thế giới bí ẩn. Nami phải chiến đấu, sống sót và vượt qua nỗi sợ hãi, đồng thời cô còn phải tìm kiếm mọi manh mối để giải quyết các câu đố, từ đó tìm ra lời giải cho những câu chuyện kì lạ tại trường học, và dĩ nhiên là tìm cả chị gái của mình.

Game kinh dị Narin: The Orange Room lộ diện, mang hơi hướng Fatal Frame 2

Game kinh dị Narin: The Orange Room lộ diện, mang hơi hướng Fatal Frame 2 2

Narin: The Orange Room sử dụng cơ chế đa chiều không gian, khi mà Narin sẽ bị kéo vào chiều không gian Twilight Time vào ban đêm, nơi thế giới bị những hồn ma xâm chiếm và tràn ngập khắp ngôi trường. Narin cần phải cẩn thận không để bị phát hiện bởi lũ ma này trong lúc khám phá, hoặc phải tìm cách trốn đi nếu bị nhìn thấy, cho đến khi lũ ma mất dấu cô bé.

Xem thêm: Tựa game kinh dị MADiSON mang phong cách PT ra mắt trailer gameplay mới

Ban ngày, Narin có thể tìm kiếm manh mối từ những người bạn học để khám phá ra bí ẩn của ngôi trường. Nhìn chung, Narin: The Orange Room có thể sẽ nhẹ nhàng hơn Fatal Frame, nhưng nó cũng là một cái tên đáng để người hâm mộ quan tâm.

Game kinh dị Narin: The Orange Room lộ diện, mang hơi hướng Fatal Frame 2 3

Game kinh dị Narin: The Orange Room lộ diện, mang hơi hướng Fatal Frame 2 4

Narin: The Orange Room dự kiến ra mắt vào năm 2023 trên Steam.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang