Tựa game kinh dị MADiSON mang phong cách PT ra mắt trailer gameplay mới

MADiSON, một tựa game kinh dị nhỏ được thực hiện bởi Bloodious Games, vừa nhận được đoạn trailer gameplay mới, tạo nên một cảm giác rợn người không thua gì PT hay Silent Hill trước đây

Tại sự kiện Summer Games Fest năm nay, thể loại game kinh dị gần như thống trị với vô số các đoạn trailer hấp dẫn, từ Aliens: Dark Descent cho đến The Callisto Protocol. Bên cạnh đó là một số dự án mang quy mô nhỏ hơn, nhưng cũng không kém phần ghê rợn như MADiSON, một trò chơi nhỏ đến từ Bloodious Games, với đoạn trailer mới nhất thể hiện những đặc trưng của các trò chơi tạo cảm hứng cho nó.

Đoạn trailer mang đến cái nhìn tổng quan cho một vài yếu tố cốt truyện của game, cùng với những hình ảnh gameplay khá căng thẳng, tất cả đều làm bật lên sự đáng sợ của MADiSON. Sự kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ siêu thực và bầu không khí kinh dị đã tạo nên cảm giác rất giống với PT và Silent Hills.

Tựa game kinh dị MADiSON mang phong cách PT ra mắt trailer gameplay mới

Ngoài ra, lối chơi của MADiSOn còn khiến nhiều người liên tưởng đến tựa game kinh dị Nhật Bản đình đám Fatal Frame, khi người chơi phải sử dụng máy ảnh để chụp lại các hình ảnh khác nhau và giải quyết những câu đố theo một trật tự cụ thể để được đi tiếp.

Tựa game kinh dị MADiSON mang phong cách PT ra mắt trailer gameplay mới 2

Với việc Resident Evil 4 Remake chính thức chuẩn bị được ra mắt, thể loại game kinh dị trong giai đoạn nửa cuối năm 2022 hứa hẹn sẽ đầy rẫy những trò chơi mới và chào đón cả sự trở lại của những cái tên kinh điển rất được yêu thích trước đây. MADiSON dự kiến ra mắt trên PC vào ngày 8 tháng 7.

Tựa game kinh dị MADiSON mang phong cách PT ra mắt trailer gameplay mới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Để có thể vào vai 1 cách tốt nhất, các diễn viên thường phải hy sinh 1 vài điều bao gồm sở thích về ăn uống và bài tập thể dục của họ. Paul Rudd khi tham gia Ant - Man cũng thế, nhưng câu chuyện của anh có thêm phần quà thưởng mà bạn không tìm thấy nó ở các đồng nghiệp khác. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang