Atlus bất ngờ đem một loạt game Persona lên PC bằng gói Xbox Game Pass

Tại sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase rạng sáng hôm nay, Atlus đã công bố việc phát hành 3 tựa game Persona trên Xbox Game Pass và PC

Những tin đồn về việc seri Persona sẽ dọn nhà từ PlayStation sang nhiều nền tảng khác đã xuất hiện trong một thời gian, và chỉ mới gần đây Atlus mới bắt đầu mở rộng dòng game nhập vai phổ biến này sau thành công của một vài bản port PC. Vào năm 2020, Persona 4 Golden đã ra mắt trên PC, và sau đó Atlus tiếp tục phát hành những bản game spin-off khác như Persona 5 Strikers và Persona 4 Arena Ultimax trên nhiều nền tảng hơn, bao gồm cả Xbox.

Atlus bất ngờ đem một loạt game Persona lên PC bằng gói Xbox Game Pass
Persona 4 Arena Ultimax

Tuy nhiên, các phần game chính tuyến như Persona 3, 4 và vẫn yên vị trên PlayStation. Cuối cùng, sau rất nhiều sự chờ đợi và kì vọng, tại sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase 2022, Atlus đã chính thức công bố việc phát hành ba phần game chính trên PC thông qua dịch vụ Xbox Game Pass. Trong đoạn trailer tại sự kiện, người hâm mộ có thể thấy cả ba tựa game Persona kinh điển được chạy ở độ phân giải và tốc độ khung hình cao hơn.

Đặc biệt, ba phiên bản ra mắt trên PC và Xbox đều là những bản nâng cấp, bao gồm Persona 3 Portable, Persona 4 Golden và Persona 5 Royal.. Persona 5 Royal sẽ là cái tên đầu tiên góp mặt vào ngày 21 tháng 10 năm 2022, và chưa có bất kì ngày phát hành nào khác được xác nhận cho hai phần game còn lại. Atlus nổi tiếng với việc khá ngẫu hứng trong việc phân phối các tựa game của mình lên những nền tảng khác nhau.

Atlus bất ngờ đem một loạt game Persona lên PC bằng gói Xbox Game Pass 2

Persona 5 Royal lên PC

Một ví dụ điển hình là Persona 5 Strikers, phần tiếp theo trực tiếp của Persona 5 và được phát hành trên PC với Xbox, mà người tiền nhiệm thì không, và Persona 4 Arena Ultimax cũng giống vậy. Vói công bố mới nhất này, gần như mọi tựa game chính tuyến của Persona từ kỷ nguyên PS2 về sau đều đã đặt chân lên những nền tảng thống nhất như PC và Xbox.

Atlus bất ngờ đem một loạt game Persona lên PC bằng gói Xbox Game Pass 3
Persona 5 Strikers

 Với việc sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase hoàn toàn tập trung vào các trò chơi trên hai nền tảng này, việc không có bất kì tin tức nào liên quan đến các bản port trên PlayStation và Nintendo Switch cũng là điều dễ hiểu. Dãu sao thì sự kiện kỷ niệm 25 năm ra đời thương hiệu Persona vẫn còn một vài công bố nữa, do đó các game thủ PlayStation và Nintendo vẫn còn hi vọng sẽ có các thông tin liên quan đến hệ console họ đang dùng. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang