Activision tung trailer giới thiệu gameplay cực nét của Call of Duty: Modern Warfare II

Nhằm tăng thêm sự phấn khích cho cộng đồng hâm mộ Call of Duty, Activision quyết định tung ra trailer gameplay một nhiệm vụ mang tên Dark Waters, với bối cảnh khá quen thuộc

Ngay trước thềm sự kiện Summer Game Fest, Activision đã quyết định chính thức công bố tựa game Call of Duty: Modern Warfare II, phần tiếp theo của phiên bản Modern Warfare 2019 đã tái khởi động toàn bộ cốt truyện mà người hâm mộ từng biết đến trước đây.

Nay, để tăng thêm sự phấn khích cho những người đang mong chờ trò chơi này, hãng ra mắt thêm một đoạn trailer mới, giới thiệu màn chơi có tên gọi "Dark Water", trong đó đội Task Force 141 đang cố gắng xâm nhập vào một giàn khoang dầu trên Vịnh Mexico.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare II ra mắt trailer chính thức, trở lại Steam cùng chế độ quen thuộc

Đoạn trailer khép lại ngay trước khi nhóm lính Task Force 141 đột kích vào buồng lái trên một con tàu giữa biển. Màn chơi mang đến cảm giác khá giống với nhiệm vụ đầu tiên trong Modern Warfare 4 trước đây, với những chi tiết tàu bị sóng đánh nghiêng hay các màn đấu súng trên boong tàu. Mặc dù vậy, một số người hâm mộ vẫn tỏ ra nghi ngờ về khả năng các màn chơi trong Modern Warfare II có thể mang đến sự ấn tượng như những gì Infinity Ward đã quảng bá, dù rằng chất lượng hình ảnh quả thật khá sắc nét.

Activision tung trailer giới thiệu gameplay cực nét của Call of Duty: Modern Warfare II

Activision tung trailer giới thiệu gameplay cực nét của Call of Duty: Modern Warfare II 2

Activision tung trailer giới thiệu gameplay cực nét của Call of Duty: Modern Warfare II 3

Biệt đội Task Force 141 phiên bản mới vốn đã được giới thiệu thông qua đoạn trailer đầu tiên, do đó người hâm mộ có thể gặp lại những gương mặt quen thuộc như Soap với Ghost, đồng thời đón chào nhân vật mới Alejandro Vargas đến từ lực lượng đặc nhiệm Mexico.

Là thương hiệu hàng đầu của Activision, chắc chắn nhiều thông tin hơn liên quan đến Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ sớm được công bố trong những tháng tới, và dĩ nhiên điều mà game thủ quan tâm nhất vẫn là chế độ Multiplayer. Call of Duty: Modern Warfare 2 phát hành ngày 28 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang