Thương hiệu Alien tái xuất tại Summer Game Fest với dự án Dark Descent

Một dự án game mới trong seri Alien với tên gọi Dark Descent, đã mở màn cho sự kiện Summer Game Fest sáng hôm nay bằng trailer khá ấn tượng

Sáng hôm nay, sự kiện Summer Game Fest 2022 của Geoff Keighley đã khai màn bằng phần game mới trong thương hiệu Alien với tên gọi Aliens: Dark Descent. Với phiên bản này, các nhân vật chính tiếp tục phải đối đầu chủng loài Xenomorphs bí ẩn và nguy hiểm.

Game sẽ mang tới một câu chuyện hoàn toàn mới dưới góc nhìn thứ ba, sở hữu lối chơi pha trộn những yếu tố kinh dị của Aliens: Isolation và yếu tố hành động của Aliens: Fireteam Elite, cho phép người chơi dẫn dắt một nhóm lính Marines đối đầu với một đàn Xenomorphs đông đảo và thiện chiến đang muốn "ăn tuôi nuốt sống" họ.

Alien: Dark Descent được đồng phát triển bởi Focus Entertainment, 20th Century Fox Games và Tindalos Interactive. 20th Century Fox Games trước đây từng tham gia dự án game Alien: Covenant in Utero, phần tiếp theo của bộ phim Alien: Covenant ra mắt cùng năm 2017. Focus Entertainment cũng từng tham gia thực hiện những tựa game Alien trước đây như Fireteam Elite, còn Tindalos Interactive là một hãng phát triển độc lập của Pháp nổi tiếng với Battlefield Gothic, seri game chiến thuật lấy bối cảnh vũ trụ Warhammer 40,000.

Xem thêm: Top 10 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2022 (Phần 2)

Thương hiệu Alien tái xuất tại Summer Game Fest với dự án Dark Descent

Thương hiệu Alien tái xuất tại Summer Game Fest với dự án Dark Descent 2

Thương hiệu Alien tái xuất tại Summer Game Fest với dự án Dark Descent 3

Xem thêm: Lịch sử thương hiệu Alien trong thế giới trò chơi điện tử

Ra đời từ năm 1979, bộ phim kinh dị Alien đã trở thành thương hiệu biểu tượng cho hàng loạt những bộ tiểu thuyết, truyện tranh, boardgame, công viên giải trí và trò chơi điện tử ra mắt sau đó. Những năm gần đây, thế giới game chứng kiến một sự trỗi dậy của các trò chơi Aliens có chất lượng khá đa dạng, với Alien: Isolation luôn được xem là một trong những game kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại. Alien: Dark Descent dự kiến phát hành vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hàng loạt đơn hàng trên Pokémon Center bị hủy bỏ sau sự cố rò rỉ dữ liệu từ đối tác hậu cần: Người hâm mộ ngậm ngùi mất cơ hội sở hữu đồ giới hạn

Hàng loạt đơn hàng trên Pokémon Center bị hủy bỏ sau sự cố rò rỉ dữ liệu từ đối tác hậu cần: Người hâm mộ ngậm ngùi mất cơ hội sở hữu đồ giới hạn

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự cố an ninh mạng nghiêm trọng trong chuỗi cung ứng vừa giáng đòn nặng nề vào hệ thống bán lẻ chính thức của thương hiệu nhượng quyền lớn nhất hành tinh. Cửa hàng trực tuyến Pokémon Center tại thị trường Anh và Đức mới đây đã phải tiến hành hủy bỏ hàng loạt đơn đặt hàng của người tiêu dùng, sau khi đối tác vận chuyển và hậu cần CEVA Logistics bị tin tặc tấn công làm lộ lọt dữ liệu người dùng quy mô lớn.

Giải trí
"Sáng tạo", "Lưu thông" và "Trấn áp": 3 trụ cột trong đại kế hoạch đưa ngành nội dung số Nhật Bản cán mốc 20 nghìn tỷ Yên

"Sáng tạo", "Lưu thông" và "Trấn áp": 3 trụ cột trong đại kế hoạch đưa ngành nội dung số Nhật Bản cán mốc 20 nghìn tỷ Yên

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một bước chuyển mình mang tính lịch sử vừa được chính phủ Nhật Bản kích hoạt nhằm nâng tầm quyền lực mềm quốc gia. Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) mới đây đã chính thức công bố "Chiến lược Công nghiệp Giải trí và Sáng tạo 2026" cùng đề án "Kế hoạch 5 năm cường quốc nội dung", đặt mục tiêu đầy tham vọng: Nâng tổng doanh thu từ thị trường quốc tế của các sản phẩm nội dung sáng tạo Nhật Bản lên mức 20 nghìn tỷ Yên (tương đương hơn 130 tỷ USD) vào năm 2033.

Giải trí
iPhone gập đầu tiên của Apple có thể đạt hơn 10 triệu máy bán ra trong năm đầu tiên

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể đạt hơn 10 triệu máy bán ra trong năm đầu tiên

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Apple được cho là đang chuẩn bị giới thiệu chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của mình trong thời gian tới. Trước thềm màn ra mắt được đồn đoán này, hãng nghiên cứu thị trường IDC đã đưa ra dự báo khá lạc quan về sức tiêu thụ của sản phẩm, cho rằng Apple có thể xuất xưởng hơn 10 triệu chiếc trong năm đầu tiên.

Công Nghệ
Lên đầu trang