Thương hiệu Alien tái xuất tại Summer Game Fest với dự án Dark Descent

Một dự án game mới trong seri Alien với tên gọi Dark Descent, đã mở màn cho sự kiện Summer Game Fest sáng hôm nay bằng trailer khá ấn tượng

Sáng hôm nay, sự kiện Summer Game Fest 2022 của Geoff Keighley đã khai màn bằng phần game mới trong thương hiệu Alien với tên gọi Aliens: Dark Descent. Với phiên bản này, các nhân vật chính tiếp tục phải đối đầu chủng loài Xenomorphs bí ẩn và nguy hiểm.

Game sẽ mang tới một câu chuyện hoàn toàn mới dưới góc nhìn thứ ba, sở hữu lối chơi pha trộn những yếu tố kinh dị của Aliens: Isolation và yếu tố hành động của Aliens: Fireteam Elite, cho phép người chơi dẫn dắt một nhóm lính Marines đối đầu với một đàn Xenomorphs đông đảo và thiện chiến đang muốn "ăn tuôi nuốt sống" họ.

Alien: Dark Descent được đồng phát triển bởi Focus Entertainment, 20th Century Fox Games và Tindalos Interactive. 20th Century Fox Games trước đây từng tham gia dự án game Alien: Covenant in Utero, phần tiếp theo của bộ phim Alien: Covenant ra mắt cùng năm 2017. Focus Entertainment cũng từng tham gia thực hiện những tựa game Alien trước đây như Fireteam Elite, còn Tindalos Interactive là một hãng phát triển độc lập của Pháp nổi tiếng với Battlefield Gothic, seri game chiến thuật lấy bối cảnh vũ trụ Warhammer 40,000.

Xem thêm: Top 10 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2022 (Phần 2)

Thương hiệu Alien tái xuất tại Summer Game Fest với dự án Dark Descent

Thương hiệu Alien tái xuất tại Summer Game Fest với dự án Dark Descent 2

Thương hiệu Alien tái xuất tại Summer Game Fest với dự án Dark Descent 3

Xem thêm: Lịch sử thương hiệu Alien trong thế giới trò chơi điện tử

Ra đời từ năm 1979, bộ phim kinh dị Alien đã trở thành thương hiệu biểu tượng cho hàng loạt những bộ tiểu thuyết, truyện tranh, boardgame, công viên giải trí và trò chơi điện tử ra mắt sau đó. Những năm gần đây, thế giới game chứng kiến một sự trỗi dậy của các trò chơi Aliens có chất lượng khá đa dạng, với Alien: Isolation luôn được xem là một trong những game kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại. Alien: Dark Descent dự kiến phát hành vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang