Hãng game sinh ra từ các cựu thành viên Blizzard nhá hàng dự án mới tại Summer Game Fest

Frost Giant - Một trong những hãng game sinh ra từ các cựu nhà phát triển game của Blizzard - dự kiến sẽ giới thiệu tựa game đầu tiên của mình tại Summer Game Fest sắp tới

Vào năm 2020, nhiều cựu thành viên của Blizzard đã hội tụ với nhau để tạo nên Frost Giant Studios với mục tiêu tạo ra tựa game chiến thuật thời gian thực mới trên PC. Nay, hãng game này dự kiến sẽ hé lộ dự án đầu tay của mình tại sự kiện Summer Game Fest diễn ra vào ngày 9 tháng 6 tới. Frost Giant Studios được thành lập bởi Tim Morten, cựu đạo diễn sản xuất hai trò chơi StarCraft 2 và Command & Conquer: Generals 2, cùng với Tim Campbell, cựu trưởng thiết kế Warcraft 3: The Frozen Throne kiêm cựu đạo diễn game Wasteland 3. 

Hãng game sinh ra từ các cựu thành viên Blizzard nhá hàng dự án mới tại Summer Game Fest

Cùng với nhiều nhà phát triển cộm cán khác có kinh nghiệm làm việc trong mảng game chiến thuật thời gian thực, hãng dự kiến sẽ có màn ra mắt ấn tượng tại Summer Game Fest cuối tuần này, và sẽ hé lộ nhiều thông tin hơn sau đó trong sự kiện PC Gaming Show, diễn ra vào ngày 12 tháng 6 sau đó. Theo những gì nhà phát triển này đã hé lộ dành cho một số caster Esports, Streamer và phóng viên game, tựa game đầu tay có tạo hình khá ấn tượng và sở hữu phong cách riêng, đồng thời cũng lấy nhiều cảm hứng từ lối chơi chiến thuật thời gian thực.

Hãng game sinh ra từ các cựu thành viên Blizzard nhá hàng dự án mới tại Summer Game Fest 2

Những người hâm mộ dòng game chiến thuật thời gian thực của Blizzard chắc chắn đang rất háo hức trước những gì Frost Giant Studios có thể làm được, khi phần lớn những người tham gia vào hãng đều đã từng góp phần làm nên những khía cạnh tốt nhất của Warcraft 3 và StarCraft 2. Frost Giant cũng không phải hãng game duy nhất khai sinh ra từ Blizzard.

Sau vô số những scandal, các vụ kiện tụng và cáo buộc, những cái tên như Notorious Studios, Lightforge Games, Dreamhaven hay Warchief Gaming đều đã tách riêng. Với phát pháo đầu của Frost Giant Studios, người hâm mộ có thể kì vọng những hãng còn lại sẽ bắt đầu đưa ra các sản phẩm của mình trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang