Spider-Man Remastered chính thức đặt chân lên PC sau 2 năm độc quyền PS5

Ra mắt vào cuối năm 2020 với vai trò là bản nâng cấp đồ họa của tựa game Spider-Man 2018 trên PS5, nay Spider-Man Remastered đã có bến đỗ mới

Với các game thủ PS5, cách duy nhất để trải nghiệm tựa game Spider-Man 2018 trước khi khám phá phiên bản Miles Morales chính là sở hữu bản Spider-Man Remastered phát hành vào tháng 11 năm 2020. Nay, đến lượt game thủ trên PC chuẩn bị đón chào tựa game này ra mắt, trước khi quyết định mua PS5 để chờ đợi Spider-Man 2.

Tại sự kiện State of Play mới nhất của Sony, Spider-Man: Remastered đã được chính thức xác nhận sẽ ra mắt trên PC vào ngày 12 tháng 8 tới đây, với toàn bộ gói DLC 3 phần đều được đính kèm theo. Và khi nhắc đến cộng đồng PC, chắc chắn không thể không nhắc đến việc Mod game. Điều này đã từng được thể hiện qua trò God of War khi nó ra mắt trên PC, hứa hẹn sẽ có rất nhiều trò vui khi Spider-Man Remastered phát hành trên PC.

Spider-Man Remastered chính thức đặt chân lên PC sau 2 năm độc quyền PS5

Spider-Man Remastered chính thức đặt chân lên PC sau 2 năm độc quyền PS5 2

Spider-Man Remastered chính thức đặt chân lên PC sau 2 năm độc quyền PS5 3

Bên cạnh đó, quyết định này càng làm rõ hơn sự khác biệt trong chiến lược phát hành game độc quyền console lên PC của Sony và Microsoft. Nếu như PlayStation chỉ chọn một vài game ra mắt PC vài năm sau khi chúng phát hành trên PS4 hoặc PS5, Xbox luôn sẵn sàng phát hành game mới song song trên Xbox One/Xbox Series X/S và PC. Tuy vây, thời gian gần đây Sony đang nghiêm túc hơn với thị trường PC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang