Kratos sẽ phải đối mặt với chính quá khứ của mình trong God of War 2022?

Trong phần game mới nhất của mình thì Kratos có khả năng sẽ phải đối đầu với chính quá khứ của mình và tìm cách để vượt qua nỗi đau đã ăn sâu vào máu

God of War: Ragnarok có khả năng khá cao sẽ xuất hiện vào tháng 9 sắp tới và đây sẽ là phần game tiếp nối câu chuyên của cha con KratosAtreus tại vùng đất Bắc Âu lạnh giá. Đã có khá nhiều những lời đồn đoán xoay quanh nội dung cốt truyện của phần game mới này và mới đây đã có một giả thuyết được đặt ra nhờ vào câu thoại giữa Kratos và Atreus. Theo đó có một khả năng khá cao đó là quá khứ của Kratos sẽ chính là thứ gây ám ảnh cho anh trong phần game mới nhất của mình.

kratos sẽ đối mặt với quá khứ của mình trong phần game god of war mới

Những phần đầu tiên của God of War lấy bối cảnh tại Hi Lạp, với nhân vật chính Kratos là một người đàn ông lúc nào cũng có cho mình sự bạo lực, phẫn nộ. Dù những vị thần của đỉnh Olympus không phải là những kẻ đáng thương nhưng bản thân của Kratos cũng không phải là một người anh hùng của chính nghĩa. Chính Kratos chính là người đã gây ra cái chết của gia đình mình cũng như hàng triệu người Hi Lạp vô tội khi những vị thần sụp đổ.

Xem thêm: God of War được Amazon Prime lên kế hoạch chuyển thể thành phim truyền hình

Quá khứ này của Kratos đã được Atreus nhắc lại trong đoạn trailer PlayStation Showcase của God of War Ragnarok, cậu bé đã bảo với cha của mình rằng "hãy xem xét mọi tình huống giống như một vị tướng quân". Có vẻ chính câu thoại này đã một lần nữa khơi gợi lại ký ức đau buồn của Kratos, khiến ông phản ứng một cách mạnh mẽ và đầy giận dữ.

Bản thân của Thor khi xuất hiện cũng có một câu thoại tương tự và điều này cũng phần nào cho thấy được rằng những vị thần tại Bắc Âu cũng không hề xa lạ đối với quá khứ của Kratos tại Hi Lạp.

kratos sẽ đối mặt với quá khứ của mình trong phần game god of war mới

Nhiều game thủ cũng lo ngại rằng Atreus có thể sẽ phải tự tay giết chết người cha của mình với hình ảnh trong một bức tranh tường (Murai) tại phiên bản God of War 2018 đã từng miêu tả. Dù hiện tại mối quan hệ của Kratos và Atreus vẫn còn tốt đẹp, hoặc đôi khi chỉ có một số những mâu thuẫn nhỏ, nhưng điều đó cũng không có nghĩa rằng sẽ không có đổ máu tại Ragnarok.

Xem thêm: Top 10 set giáp trụ mạnh nhất God of War và cách sở hữu chúng (Phần 2)

Một số game thủ khác vẫn tìn rằng nếu có một cuộc chiến nổi ra thì đó sẽ chỉ là đấu tranh nội tâm, khi mà Kratos vượt qua được những nỗi đau đang giằng xẽ cõi lòng của hắn, đồng thời đứng lên đối mặt thay vì cứ mãi chạy trốn khỏi nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang