Call of Duty: Modern Warfare II có khả năng mang thương hiệu về lại Steam

Mới đâu, một người dùng Reddit đã bất ngờ phát hiện ra artwork của Call of Duty: Modern Warfare II ngay trên Steam, dường như là sự vô tình hé lộ khả năng "quay về mái nhà Steam" của thương hiệu FPS đình đám này

Call of Duty là một trong những thương hiệu game FPS nổi tiếng nhất của Activision, và đã gắn liền với Steam ngay từ những phiên bản đầu tiên. Nhưng kể từ Call of Duty: Black Ops 4, cũng là lúc Activision về chung một nhà với Blizzard, thương hiệu này đã di dời sang nền tảng Battle.net để tối đa hóa lợi nhuận thu được mà không phải chia phí cho bất cứ nền tảng phân phối game PC nào khác. Tuy vậy, dường như điều này sẽ thay đổi với Call of Duty: Modern Warfare II sắp ra mắt vào tháng 10 tới đây.

Xem thêm: Call of Duty 2022 chính thức lộ diện tên gọi và logo mới, là phần tiếp theo của Modern Warfare 2019

Call of Duty: Modern Warfare II có khả năng mang thương hiệu về lại Steam
Artwork của Call of Duty: Modern Warfare II lộ diện trên Steam

Cụ thể, một người dùng khi đang lướt qua những tựa game Call of Duty bán trên Steam đã phát hiện ra hình ảnh nhân vật Ghost với đường link trở ngược về danh mục thương hiệu Call of Duty trên Steam, vốn là điều hết sức bình thường. Nhưng cái đáng chú ý là anh chàng Ghost này lại được thiết kế dựa theo Call of Duty: Modern Warfare II sắp ra mắt. Ngay khi người này chia sẻ trên Reddit phát hiện của mình, phần hình ảnh đó đã bị xóa mất trên Steam, nên gần như không thể xác thực khả năng trở về nền tảng phân phối game PC lớn nhất hiện nay của thương hiệu FPS đình đám này.

Call of Duty: Modern Warfare II có khả năng mang thương hiệu về lại Steam 2
Dường như bức artwork trên đã bị thay thế ngay

Mặc dù không có lời xác nhận hay bằng chứng chắc chắn nào, việc hình ảnh của Call of Duty: Modern Warfare II bất ngờ xuất hiện trên Steam không hề đơn giản. Ngoài ra, việc trở về Steam của Call of Duty ở thời điểm hiện tại khá bất ngờ, nhưng không phải là bất khả thi. Điều đó có thể xảy ra khi hợp đồng mua lại Activision Blizzard của Microsoft hoàn tất, nhưng với tính chất của gã khổng lồ Microsoft, Call of Duty có khi lại lần đầu tiên xuất hiện trên Microsoft Store, và cả trong gói Xbox Game Pass nữa. Dù sao tất cả những gì người hâm mộ có thể làm lúc này là đợi các thông báo tiếp theo liên quan đến Modern Warfare II của Activision mà thôi.

Xem thêm: Call of Duty Modern Warfare 2 tung trailer hé lộ ngày ra mắt

Call of Duty: Modern Warfare II có khả năng mang thương hiệu về lại Steam 3
Liệu rằng Call of Duty: Modern Warfare II sẽ mở đường về Steam?

Call of Duty: Modern Warfare II dự kiến ra mắt vào ngày 28 tháng 10.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang