Call of Duty Modern Warfare 2 tung trailer hé lộ ngày ra mắt

Mới đây, Activision đã hé lộ ngày ra mắt tựa game Call of Duty: Modern Warfare II với một loạt những phong cách quảng cáo ngoài đời thật khá ấn tượng

Cách đây một thời gian, Activision đã xác nhận tựa game Call of Duty năm nay sẽ mang tên Call of Duty: Modern Warfare II với logo của trò chơi. Nay, hãng tiếp tục hé lộ những hình ảnh nghệ thuật ấn tượng của Modern Warfare II ngoài đời thật, với một chiếc thuyền in hình Modern Warfare II được cho là có thể nhìn thấy từ ngoài không gian, đồng thời công bố luôn ngày phát hành dự kiến của game.

Xem thêm: Call of Duty 2022 chính thức lộ diện tên gọi và logo mới, là phần tiếp theo của Modern Warfare 2019


Trailer công bố ngày phát hành Call of Duty: Modern Warfare II

Theo công bố, Call of Duty: Modern Warfare II sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10, với sự trở lại của lực lượng Task Force 141, nhóm chiến binh tinh nhuệ bao gồm các nhân vật mà những ai từng chơi qua bản tái khởi động Modern Warfare 2019 hoặc bộ ba game Call of Duty: Modern Warfare gốc. Lực lượng Task Force 141 vẫn do Captain John Price dẫn dắt, với sự tham gia của Simon "Ghost" Riley, John "Soap" MacTavish, Kyle "Gaz" Garrick, và một nhân vật mới là Colonel Alejandro Vargas, thành viên của lực lượng Special Force ở Mexico.

Call of Duty Modern Warfare 2 tung trailer hé lộ ngày ra mắt
Captain John Price

Call of Duty Modern Warfare 2 tung trailer hé lộ ngày ra mắt 2
Simon "Ghost" Riley

Call of Duty Modern Warfare 2 tung trailer hé lộ ngày ra mắt 3
John "Soap" MacTavish

Call of Duty Modern Warfare 2 tung trailer hé lộ ngày ra mắt 4
Kyle "Gaz" Garrick

Call of Duty Modern Warfare 2 tung trailer hé lộ ngày ra mắt 5
Colonel Alejandro Vargas

Với những tiết lộ này, có thể thấy các thông tin rò rỉ đã khá chính xác khi nói rằng Activision sẽ tập trung hé lộ phần chơi chiến dịch của Modern Warfare II trước. Hãng không cho biết khi nào mới tung ra trailer chính thức cho phần chơi chiến dịch, nhưng theo những rò rỉ mới nhất, nhiều khả năng đó là ngày 8 tháng 6. Dĩ nhiên không thể loại trừ trường hợp ngày 9 tháng 6, thời điểm bắt đầu Summer Game Fest, hay thậm chí là 12 tháng 6, ngày diễn ra sự kiện Xbox & Bethesda Showcase.

Xem thêm: Top 10 tựa game Call of Duty hay nhất mọi thời đại

Call of Duty Modern Warfare 2 tung trailer hé lộ ngày ra mắt 6

Thông tin quan trọng cuối cùng chính là các chi tiết về phiên bản Vault Edition của Call of Duty Modern Warfare II, gói Battle Pass đầu tiên + 50 Tiger Skips, gói Red Team 141 Operator bao gồm Ghost, Soap, Price và FarahFJX Cinder Weapon Vault, 10 giờ nhân đôi kinh nghiệm nhân vật và kinh nghiệm vũ khí, gói Ghost Legacy Pack với 12 Operation Skin và 10 Blueprint vũ khí. Quan trọng nhất chính là quyền truy cập sớm vào đợt Open Beta, nhưng giá của phiên bản Vault Edition vẫn chưa được tiết lộ.

Call of Duty Modern Warfare 2 tung trailer hé lộ ngày ra mắt 7

Call of Duty: Modern Warfare II dự kiến ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm nay.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang