Konami đang có rất nhiều dự định cho phần game Silent Hill mới nhất của mình

Ngay sau khi những thông tin về Silent Hill mới bị rò rỉ thì một loạt những kế hoạch của Konami cũng được các leaker công bố trước sự hào hứng của người hâm mộ

Cách đây không lâu thì cộng đồng game thủ trên Twitter đã không khỏi xôn xao trước hàng loạt những hình ảnh liên quan đến một phần game Silent Hill mới đang được chính Konami phát triển. Rất nhiều người đã trông chờ rằng phần game này sẽ có thể tiếp tục tiếp nối những thành công mà những phần game Silent Hill cũ đã từng đạt được.

Konami đang có rất nhiều dự định cho phần game Silent Hill mới nhất của mình

Cũng trong tháng 3 vừa qua, phía Konami cũng đã làm mới bản quyền của thương hiệu Silen Hill thì mới thấy được rằng hãng game đó có những kế hoạch vô cùng quan trọng đối với trò chơi kinh dị nổi tiếng bậc nhất này.

Xem thêm: Xuất hiện loạt ảnh rò rỉ sự tồn tại của một phần game Silent Hill hoàn toàn mới sau 10 năm vắng bóng

Theo như một người dùng Twitter có tên @NateTheHate2 - một tài khoản chuyên hé lộ thông tin của những tựa game nổi tiếng - đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình liên quan đến những kế hoạch của Konami cụ thể như sau

  • Bloober Team đang phát triển Silent Hill 2 bản làm lại. Thiết kế lại câu đố. Kết thúc mới. Sẽ độc quyền tạm thời cho Playstation
  • Nhiều dự án Silent Hill đang phát triển; bao gồm một trò chơi trong dòng game chính và một game ngoại truyện

Konami đang có rất nhiều dự định cho phần game Silent Hill mới nhất của mình 2

Nếu như những thông tin này hoàn toàn là sự thật thì việc lựa chọn Bloober Team để trở thành nhà phát triển cho Silent Hill là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi trong những năm gần đây thì Blooper Team đã là cái tên quá nổi tiếng khi cùng hợp tác phát triển hàng loạt những siêu phẩm game kinh dị nổi tiếng như Layers of Fear 1 và 2, Observer, Blair Witch và The Medium.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Bloober Team trở thành cái tên liên quan đến Silent Hill, khi mà vào tháng 7 năm ngoái đã xuát hiện những tin đồn cho rằng hãng game này đang hợp tác phát triển game cho Konami. Tuy nhiên đại diện của Konami đã từ chối bình luận những thông tin liên quan đến vấn đề này.

Xem thêm: Game kinh dị tâm lý The Chant ra mắt trailer đầu tiên, vừa đẹp mắt vừa ma mị

Konami đang có rất nhiều dự định cho phần game Silent Hill mới nhất của mình 3

Ngoài ra thì một nguồn tin ẩn danh cũng đã chia sẻ thêm rằng Konami đang có ý định hợp tác với Annapurna Interactive để thực hiện một dự án game mới nữa có lối chơi gần giống với bom tấn Until Dawn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang