Xuất hiện loạt ảnh rò rỉ sự tồn tại của một phần game Silent Hill hoàn toàn mới sau 10 năm vắng bóng

Sau nhiều năm chờ đợi thì cộng đồng game thủ đã hoàn toàn có thể trông chờ vào một phần game Silent Hill hoàn toàn mới

Một trong những thông tin mới nhất đã cho thấy rằng Silent Hill, thương hiệu game kinh dị đình đám của Konami có khả năng sẽ quay trở lại trong tương lai gần. Cụ thể thì một tài khoản leaker vô cùng uy tín mang tên Dusk Golem đã công bố 4 hình ảnh mới được cho là thuộc về trò chơi Silent Hill mới nhất vẫn chưa được ra mắt.

rò rỉ hình ảnh về phần game silent Hill mới

Tuy nhiên không lâu sau khi thông tin này được đăng tải thì những hình ảnh này đã nhanh chóng bị xóa khỏi Twitter, không những tế, tìa khoản của Dusk Golem trên Twitter hiện tại cũng đang bị tạm khóa.

Xem thêm: Siêu phẩm kinh dị Slitterhead hé lộ hàng loạt thông tin mới, hứa hẹn sẽ oanh tạc làng game kinh dị trong tương lai

Nhanh chóng Dusk Golem cũng đã đăng tải một bài viết chia sẻ lên diễn đàn ResetEra rằng những hình ảnh đó đã được chính Konami yêu cầu xóa, nguyên do là chúng liên quan đến vấn đề bản quyền (DMCA – Digital Millennium Copyright Act). Với hành động này của Konami thì rất nhiều game thủ tin rằng đây là những hình ảnh thật của một trò chơi Silent Hill mới chứ không phải là một trò bịp từ một người nào cả.

Dưới đây chính là những hình ảnh có khả năng rất cao là thuộc về phần game Silent Hill mới nhất từ Konami.

rò rỉ hình ảnh về phần game silent Hill mới

rò rỉ hình ảnh về phần game silent Hill mới

rò rỉ hình ảnh về phần game silent Hill mới

rò rỉ hình ảnh về phần game silent Hill mới

Những hình ảnh ở trên đã thể hiện được sự u ám, rùng rợn với những hành lang ngậm tràn những mảnh giấy với những từ ngữ tiêu cực. Chưa kể trong đó còn xuất hiện một nhân vật có gương mặt bị lột ra, để lộ những mảnh giấy ở phía sau. Không chỉ thế một bức ảnh về lá thư xuất hiện trong game cũng đã được dịch ra bởi một người dùng Reddit, với nội dung có liên quan đến việc bạo hành trẻ em.

Xem thêm: Sẽ thế nào nếu Silent Hill được làm lại bằng Unreal Engine 5?

rò rỉ hình ảnh về phần game silent Hill mới

Kể từ năm 2012 cho đến nay thì thương hiệu Silent Hill dường như đã "ngủ quên", phải cho đến năm 2014 thì phía Konami mới có ý định quay trở lại phát triển phần tiếp theo của trò chơi này. Quá trình sản xuất sẽ được chính đạo diễn Hideo Kojima lãnh đạo, ngoài ra còn có một sự hợp tác cùng với 2 nhân vật nổi tiếng khác đó là đạo diễn Guillermo del Toro và diễn viên Norman Reedus.

Dù phiên bản thử nghiệm P.T đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ nhưng trò chơi Silent Hill mới đã không thể trở thành hiện thực, khi mà  Hideo Kojima rời Konami vào năm 2015.

Vào tháng 10 năm 2021 cũng đã từng có những thông tin rò rỉ nói về một phiên bản reboot của Silent Hill khiến cộng đồng tò mò. Thông tin rò rỉ này càng trở nên thật hơn bao giờ hết khi phía Konami đã quyết định mua bản quyền thương hiệu, dấy lên những mong chờ từ phía cộng đồng người hâm mộ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang