Siêu phẩm kinh dị Slitterhead hé lộ hàng loạt thông tin mới, hứa hẹn sẽ oanh tạc làng game kinh dị trong tương lai

Slitterhead là một siêu phẩm game kinh dị mới đang được game thủ yêu thích Silent Hill đón chờ

Slitterhead là một trò chơi tạo được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ khi được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện The Game Awards 2021. Đây cũng được biết đến là một dự án hoàn toàn mới đến từ Keiichi Toyama, người đứng sau thành công của siêu phẩm Silent Hill vào năm 1999.

Cũng bởi vì lý do này nên nhiều game thủ đã nhanh chóng tìm hiểu, cũng như là luôn chú ý đến quá trình phát triển của tựa game này. Với sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng thì bản thân ông Toyama cùng những thành viên thuộc nhóm sáng lập đã tiếp nhận những câu hỏi từ người hâm mộ, cũng như là đưa ra những hé lộ liên quan đến Slitterhead.

Siêu phẩm kinh dị Slitterhead hé lộ hàng loạt thông tin mới, hứa hẹn sẽ oanh tạc làng game kinh dị trong tương lai

Đồng hành với Toyama chính là đạo diễn Junya Okura và nhà sản xuất Kazunobu Sato cũng đã đưa ra nhiều thông tin hơn liên quan đến trò chơi kế nhiệm Silent Hill này. Bao gồm việc gameplay sẽ cho phép game thủ đưa ra những sự lựa chọn để đối đầu với những nỗi kinh hoàng xuất hiện trong game, bao gồm cả việc bỏ trốn. Toyama cũng nhấn mạnh rằng anh muốn người chơi tự tạo ra nỗi sợ hãi cho bản thân chứ không dựa vào bất kì tình huống hù dọa bất ngờ nào.

Toyama cũng là người tham gia trực tiếp vào việc tạo ra những sinh vật siêu nhiên trong Slitterhead, với mục tiêu đó là biến chúng trở thành những sinh vật giống với con người, có giá trị và trí tuệ riêng. Ông cũng giải thích rằng dù có suy nghĩ giống với con người nhưng những sinh vật này vẫn sẽ mô phỏng tử những con vật ngoài đời thực, từ côn trùng, sinh vật sống dưới nước....

Ngoài ra thì Slitterhead cũng được xác nhận sẽ sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine để làm nền tảng đồ họa chính của trò chơi. Còn cốt truyện của tựa game này vẫn còn là một bí mật và chưa được đội ngũ phát triển hé lộ quá nhiều thông tin, tuy nhiên họ cũng hứa hẹn rằng đây sẽ là một trò chơi có cốt truyện mở để người chơi có thể khám phá theo nhiều phương diện, góc nhìn khác nhau.

Liệu Slitterhead có thể đạt được những thành công ngoài mong đợi giống như cách mà Silent Hill từng đạt được? Hãy cùng chờ đón những bài viết mới tại Lag.vn trong tương lai nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang