FIFA 23 hứa hẹn mang đến tính năng Cross-Play lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu

Lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu FIFA, phần game tiếp theo sẽ cung cấp khả năng hỗ trợ chơi chéo giữa PC và console

Tính đến thời điểm hiện tại, FIFA 23 vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể, nhưng ngày càng có nhiều thông tin hơn được tung ra để khiến cộng đồng hâm mộ phải xôn xao, và thông tin mới xuất hiện gần đây nhất càng làm cho mọi người nóng lòng chờ đợi hơn nữa. Lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu, FIFA 23 sẽ hỗ trợ chơi chéo nền tảng, cho phép game thủ PC và console thi đấu với nhau Trong khi EA đang tập trung vào những nội dung tùy chỉnh, tính năng chơi chéo nền tảng là thứ mà game thủ FIFA đã mong mỏi từ rất lâu, và giờ đây điều đó sắp trở thành hiện thực.

FIFA 23 hứa hẹn mang đến tính năng Cross-Play lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu

Với tính năng này, cho dù game thủ chơi FIFA 23 trên PC, Xbox hay PlayStation, họ đều có cơ hội thi đấu cùng nhau hoặc đối đầu nhau, cho phép bạn bè và cả những người xa lạ thoải mái trải nghiệm mà không phải lo lắng về nền tảng mình đang dùng. Bên cạnh đó, FIFA sẽ có cả hai giải đấu World Cup dành cho nam và nữ, nhờ vào bản quyền hợp tác được mở rộng của EA. Những thay đổi mới này ngay lập tức đón nhận vô số lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ đam mê bộ môn túc cầu ảo. Ngoài ra, công nghệ Hypermotion được giới thiệu lần đầu trong FIFA 22 nhằm ghi lại chuyển động từ cầu thủ thật trong các trận đấu trực tiếp cũng nhận được nâng cấp để tăng cường trải nghiệm tổng quan.

FIFA 23 hứa hẹn mang đến tính năng Cross-Play lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu 2

Công nghệ mới sẽ loại bỏ đi sự cần thiết của các bộ trang phục Xsens mà không phải hi sinh chất lượng của chuyển động linh hoạt và hình ảnh động, điều khiến cho người hâm mộ FIFA hết sức vui mừng. Kết quả của việc áp dụng mới đã cung cấp cho FIFA số lượng dữ liệu nhiều gấp 100 lần so với những phương pháp trước đây trong một mùa giải duy nhất. Có thể nói, loạt thông tin gần đây của FIFA 23 thực sự mang đến luồng hơi thở mới, khi mà một nhà điều hành EA khẳng định cái tên FIFA đang ảnh hưởng đến thương hiệu. Với tựa game năm nay chắc chắn vẫn là FIFA 23, có thể tương lai thương hiệu sẽ thay đổi theo định hướng khác. Về mặt bản quyền, có khá nhiều dấu hiệu cho thấy EA đang từ bỏ thương hiệu FIFA để đổi thành EA SPORTS FC, nhưng EA vẫn chưa đưa ra bình luận về chủ đề này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang