Valve ra mắt trò chơi mới cùng vũ trụ với Portal và Half-life nhưng lại chẳng liên quan gì đến chúng cả

Mới đây thì Valve đã ra mắt một trò chơi mới hoàn toàn với bối cảnh thuộc vũ trụ Portal và Half-life nhưng lại chẳng có liên quan gì đến 2 trò chơi này cả

Sau khi giới thiệu đến cộng đồng game thủ về sự xuất hiện của thiết bị chơi game Steam Deck thì Valve mới đây đã hé lộ thêm sự xuất hiện của một trò chơi mới mới. Theo đó đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí, với bối cảnh chung với vũ trụ của cả siêu phẩm Portal và Half-Life với mục đích là để người chơi có thể làm quen với những tính năng của Steam Deck,

Tựa game này có tên là Aperture Desk Job với mục tiêu chủ yếu đó là giúp game thủ có thể nắm bắt được cách sử dụng thiếu bị chơi game mới Steam Deck của mình.

Được biết Aperture Desk Job đã được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Steam vào ngày 03/01 vừa qua. Nhiều game thủ vẫn chưa biết liệu họ có cần phải có một chiếc Steam Deck thì mới chơi được trò chơi này hay không, nhưng theo như một số đánh giá ban đầu từ game thủ thì trò chơi này khá thú vị dù nó không có quá nhiều liên quan đến vũ trụ Portal hay Half-Life.

Valve ra mắt trò chơi mới cùng vũ trụ với Portal và Half-life nhưng lại chẳng liên quan gì đến chúng cả

Ngoài ra Valve cũng đã thông báo đến game thủ của mình rằng không nên kỳ vọng quá nhiều vào Aperture Desk Job bởi đây không phải là một phần game tiếp theo của series game Portal mà chỉ là một trò chơi có bối cảnh tại công ty nghiên cứu khoa học Aperture Science của Portal mà thôi.

Hiện tại thì trò chơi này đang được phát hành miễn phí trên Steam và bạn đọc của Lag.vn có thể tải game về để trải nghiệm ngay bây giờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang