Top 8 tựa game đáng mong chờ và chơi thử nhất đầu năm 2022 (Phần 2)

Hãy cùng bài viết tiếp tục điểm qua Top 8 tựa game có triển vọng nhất trong đầu năm 2022 để game thủ có thể trải nghiệm qua thử ngay khi ra mắt nhé.

Kingdom of the Dead

Kingdom of the Dead là một tựa game bắn súng FPS theo thể loại kinh dị với phong cách đồ họa khá độc đáo với mực và giấy. Theo đó, bạn sẽ vào vai một đặc vụ bất đắc dĩ để chiến đấu với thần chết và tiêu diệt đoàn quân địa ngục của hắn trên thế giới này.

Top 8 tựa game đáng mong chờ và chơi thử nhất đầu năm 2022 Phần 2

Khác với những tựa game mới, Kingdom of the Dead đưa game thủ trở về với phong cách game cổ điển khi có thể chơi lại game bất cứ lúc nào với độ khó tăng dần có thể tùy chỉnh cùng với kẻ thù, boss và quái vật ngày càng đông đảo hơn. Kèm theo đó, kho vũ khí và địa hình cũng như phong cách đồ họa độc nhất sẽ khiến bạn hút vào thế giới này ngay khi trải nghiệm.

Top 8 tựa game đáng mong chờ và chơi thử nhất đầu năm 2022 Phần 2  2

God of War PC

Cách đây một thời gian, Sony đã bày tỏ ý định mang thêm nhiều tựa game độc quyền PlayStation hơn nữa lên PC, và kể từ đó God of War trở thành cái tên được nhiều người mong chờ nhất. Nay, những tin đồn đã được xác thực khi bản port lên PC của God of War chính thức xuất hiện trên Steam và Epic Games Store.

Top 8 tựa game đáng mong chờ và chơi thử nhất đầu năm 2022 Phần 2  3

Phiên bản God of War PC sẽ hỗ trợ "độ phân giải 4K chân thực" trên những chiếc máy đủ sức mạnh xử lý, tỷ lệ khung hình được mở khóa, và vô số tùy chỉnh đồ họa khác để game thủ chọn lựa. God of War phiên bản PC cũng sẽ hỗ trợ NVidia DLSS, công nghệ độ trễ thấp Nvidia Reflex, và hỗ trợ màn hình Ultrawide.

Top 8 tựa game đáng mong chờ và chơi thử nhất đầu năm 2022 Phần 2  4

Theo như những chia sẻ của nhà phát triển Santa Monica Studio thì phiên bản God of War dành cho PS5 sẽ sở hữu 2 chế độ khác nhau cho phép người chơi lựa chọn. Đầu tiên là Original Performance Experience với những trải nghiệm gameplay của God of War với độ phân giải 4K và 30FPS, còn chế độ Enhanced Performance sẽ mở khóa thêm tốc độ khung hình 60FPS nhưng vẫn giữ chất lượng độ phân giải 4K, để cho trải nghiệm trên PS5 không hề thua kém gì so với PC cả.

Dying Light 2

Với tên gọi chính thức là Dying Light 2: Stay Human, trailer giới thiệu cho người xem về cơ chế chiến đấu, các loại kẻ thù, những phe phái, các lựa chọn của người chơi, cùng rất nhiều khía cạnh khác mà Techland từng thảo luận trước đây. Đầu tiên hết chính là cốt truyện của game, với đoạn trailer giới thiệu nhân vật chính Aiden Caldwell và bắt đầu triển khai những động cơ của anh ta.

Top 8 tựa game đáng mong chờ và chơi thử nhất đầu năm 2022 Phần 2  5

Có thể nói, Dying Light 2: Stay Human đang dần chứng tỏ bản thân là một sự phát triển thú vị từ những ý tưởng của phần game đầu tiên, và là một trong những trò chơi lớn nhất năm nay.

Top 8 tựa game đáng mong chờ và chơi thử nhất đầu năm 2022 Phần 2  6

Tom Clancy’s Rainbow 6 Extraction

Có tên gọi ban đầu là Tom Clancy's Rainbow Six Quarantine, Ubisoft đã thay đổi thành Extraction do tiêu đề kia bị cho là gắn với những biện pháp giãn cách trên toàn cầu vì đại dịch COVID-19. Tom Clancy's Rainbow Six Extraction là tựa game spin-off của Rainbow Six Siege, với lối chơi co-op tối đa 3 người. Trong game, địa điểm của mục tiêu và các vị trí kẻ thù sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, khiến cho mỗi nhiệm vụ đều trở nên độc đáo và thú vị.

Top 8 tựa game đáng mong chờ và chơi thử nhất đầu năm 2022 Phần 2  7

Rainbow Six Extraction dự kiến ra mắt với 12 bản đồ "sẽ còn phát triển", toàn bộ đều rộng hơn ít nhất gấp 3 lần những bản đồ trong Rainbow Six Siege. Trailer cũng xác nhận 13 loại nhiệm vụ sẽ có trong game. Người chơi có thể chọn rút quân sau khi hoàn thành một mục tiêu, hoặc mạo hiểm toàn bộ tiến trình bằng việc đi đến khu vực tiếp theo với hi vọng kiếm được những phần thưởng có giá trị hơn.

Top 8 tựa game đáng mong chờ và chơi thử nhất đầu năm 2022 Phần 2  8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang