Shadow Warrior 3 tung trailer cuối cùng trước thềm ra mắt

Đoạn trailer cuối cùng của Shadow Warrior 3 mang đến cho người xem sự bạo lực hấp dẫn cùng những câu thoại chất chơi đến từ nhân vật chính Lo Wang

Khi thời điểm ra mắt Shadow Warrior 3 đã cận kề, nhà phát triển Flying Wild Hog quyết định tung ra đoạn trailer cuối cùng, làm nổi bật sự bạo lực cùng lối chơi hấp dẫn của game, kết hợp với những câu thoại ấn tượng của nhân vật chính giữa lúc đánh nhau. Shadow Warrior 3 ban đầu đã bị trì hoãn để nhà phát triển có thể hoàn thiện chất lượng đồ họa hơn, và việc trì hoãn này từng được nhân vật chính của game nhắc đến trong đoạn trailer giới thiệu vào tháng 1. So với trailer đó, lần này nhà làm game đã đi thẳng vào những phân đoạn chiến đấu góc nhìn thứ nhất giữa nhân vật chính Lo Wang và lũ quỷ.

Trailer mở đầu với cảnh nhân vật chính Lo Wang đứng trên lưng một con rồng khổng lồ và sẵn sàng chiến đấu, rút ra thanh katana của mình, sau đó chuyển sang cảnh hành động nhịp độ cao, mang đến cho người xem ý tưởng cơ bản về lối chơi của game, làm nổi bật những loại vũ khí khác nhau, kết hợp giữa các màn bắn súng đôi mạnh mẽ và kết liễu bằng thanh kiếm sắc bén. Mặc dù người hâm mộ trên Twitter khá vui mừng với hệ thống vũ khí được cải tiến, một số người bày tỏ sự than phiền về việc thay đổi diễn viên lồng tiếng cho Wang. Mike Moh sẽ là diễn viên lồng tiếng mới trong Shadow Warrior 3, và đây cũng là màn ra mắt cho sự nghiệp của anh.

Shadow Warrior 3 tung trailer cuối cùng trước thềm ra mắt

Đoạn trailer mới đã thực sự mang đến cái nhìn ban đầu vô cùng hấp dẫn về những gì mà Shadow Warrior 3 chứa đựng. Không những vậy, gần đây Sony còn cho biết tựa game này sẽ phát hành trong dịch vụ PlayStation Now ngay khi ra mắt trên các hệ máy console. Đây là một tin tức quan trọng, và có thể tạo ra xu hướng tích cực mới cho tương lai các tựa game sau này của Sony, khi nhiều khả năng chúng sẽ góp mặt trong dịch vụ này ngay từ đầu, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Xbox Game Pass. Shadow Warrior 3 sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2022 trên PC, PS4 và Xbox One.

Shadow Warrior 3 tung trailer cuối cùng trước thềm ra mắt 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang