Xuất hiện nam game thủ xây dựng cả tòa Landmark 81 ngay bên trong Minecraft

Trong một chia sẻ mới nhất thì một game thủ Việt đã xây hẳn một toàn Landmark 81 vào ngay bên trong tựa game Minecraft trước sự trầm trồ của cộng đồng

Từ trước đến nay thì Minecraft luôn là một trong những tựa game được đánh giá cao nhất về mặt giải trí, cũng như là tính sáng tạo mà nó đem đến cho người chơi. Bất kì người chơi nào trong Minecraft cũng có thể tự xây dựng cho mình những công trình kiến trúc đồ sộ, hay thậm chí là cả một thành phố rộng lớn cũng không phải là điều bất khả thi.

Trong một chia sẻ mới đây nhất thì một game thủ Việt đã xây dựng tòa nhà Landmark 81 - một trong những biểu tượng kiến trúc tại Việt Nam - ngay vào trong tựa game Minecraft trước sự trầm trồ và ngưỡng một của cộng đồng.

Xuất hiện nam game thủ xây dựng cả tòa Landmark 81 ngay bên trong Minecraft

Theo đó game thủ này có tên là PomChuBoi đã chia sẻ với cộng đồng Reddit về việc bản thân đã xây một phiên bản giống đến 99% tòa nhà Landmark 81 của Việt Nam ngay trong tựa game PomChuBoi. Được biết Landmark 81 là một tòa nhà chọc trời nằm trong tổ hợp dự án của Vinhomes Central Park, độ cao 461,3m, có 81 tầng được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Central Park, ngay bên bờ sông Sài Gòn. Landmark 81 là tòa nhà cao nhất Việt Nam & cũng là 1 trong 10 tòa nhà cao nhất trên thế giới.

Xuất hiện nam game thủ xây dựng cả tòa Landmark 81 ngay bên trong Minecraft 2

Không chỉ xây dựng tòa Landmark 81 mà PomChuBoi còn xây dựng thêm những căn hộ cao cấp cũng như là trung tâm mua sắm nằm xung quanh thuộc Vinhomes Central Park. Trong bài chia sẻ này thì PomChuBoi không đề cập đến thời gian mà mình tiêu tốn để hoàn thành công trình này, tuy nhiên với độ chi tiết đến ấn tượng cũng khiến nhiều game thủ dự đoán rằng công trình này phải tiêu tốn đến hàng tuần liền để hoàn thành.

Xuất hiện nam game thủ xây dựng cả tòa Landmark 81 ngay bên trong Minecraft 3

Ở thời điểm mà bài viết của Lag.vn được đăng tải thì cộng đồng game thủ yêu thích Minecraft vẫn đang dành sự quan tâm đặc biệt đến tác phẩm của PomChuBoi. Mong rằng trong tương lai chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng nhiều hơn những công trình kiến trúc, văn hóa của Việt Nam xuất hiện trong tựa game Minecraft và được cộng đồng biết đến rộng rãi như thế này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang