Capcom chính thức công bố teaser Street Fighter 6, với nhiều tin tức hơn dành cho mùa hè

Cách đây một thời gian, Capcom đã cho ra mắt một trang web bí ẩn với hình ảnh bộ đếm giờ đang lùi dần về 0, và nay thì bí ẩn đó cũng được hé lộ, với đoạn teaser dành cho Street Fighter 6

Tuần trước, Capcom đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi ra mắt một trang web đếm ngược bí ẩn, mà bộ đếm giờ của nó vừa kết thúc vào hôm nay. Mặc dù rất đông người hâm mộ kì vọng đó sẽ là màn hé lộ của một bản DLC dành cho Resident Evil Village, nhưng thực chất đó lại là công bố chính thức dành cho phần tiếp theo của thương hiệu game đối kháng lâu năm mang tên Street Fighter. Mặc dù việc xác nhận này có thể khiến một vài người cảm thấy bất ngờ, những tin đồn về Street Fighter 6 đã xuất hiện trên mạng một thời gian. Không những vậy, thương hiệu Street Fighter cũng đang kỷ niệm 35 năm ra đời, nên việc Capcom nhắc đến phần chính tuyến tiếp theo là điều khá hợp lý.


Teaser trailer Street Fighter 6

Trước đoạn teaser trailer hôm nay, có rất nhiều bằng chứng đã chỉ ra việc Street Fighter 6 sẽ là dự án lớn tiếp theo của Capcom. Một trong số đó đến từ vụ hack dữ liệu khổng lồ xảy ra vào năm 2020, hé lộ tập tài liệu cho biết Street Fighter 6 sẽ ra mắt trong năm 2022. Dĩ nhiên, dựa trên việc Capcom chưa công bố thời điểm phát hành game, rất có thể Street Fighter 6 sẽ phải tới 2023 mới ra mắt. Đoạn teaser trailer của Street Fighter 6 không hé lộ bất kì chi tiết gameplay nào, do đó rất có thể game vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu. Trailer có giới thiệu nhân vật Ryu - biểu tượng của Street Fighter, với phong cách đồ họa tỏ ra có phần chân thực hơn so với các bản tiền nhiệm. Capcom khẳng định sẽ hé lộ nhiều thông tin hơn trong mùa hè này, hi vọng bao gồm cả thời điểm ra mắt.


Trailer công bố Capcom Fighting Collection

Mặc dù chưa biết Street Fighter 6 sẽ mang đến những gì, người hâm mộ hi vọng rằng nó sẽ có màn ra mắt tốt hơn bản tiền nhiệm Street Fighter 5. Những phản hồi dành cho SF5 khi nó ra mắt vào năm 2016 không đáp ứng được các kì vọng của Capcom, nhưng các phiên bản sau đó như Street Fighter 5: Arcade Edition và Street Fighter 5: Champion Edition đã có được phản hồi tốt hơn. Bên cạnh SF6, Capcom cũng công bố thông qua tài khoản Twitter chính thức của Street Fighter về việc phát hành một bộ sưu tập 10 tựa game đối kháng vào ngày 24 tháng 6 năm 2022. Với tên gọi Capcom Fighting Collection, gói game này sẽ bao gồm những trò chơi mang tính biểu tượng như toàn bộ seri Darkstalkers, và dự kiến ra mắt trên PC, PS4, Xbox One với Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang