Street Fighter 6 Chính Thức Được Capcom Công Bố Hợp Tác Với Monster Hunter

Một chiến dịch hợp tác giữa Street Fighter 6 và Monster Hunter đã được Capcom công bố nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt thương hiệu game Thợ săn quái vật

Với phần game Monster Hunter Rise ra mắt từ năm 2021, những người hâm mộ thương hiệu săn quái thú lâu năm này vẫn luôn tò mò về thời điểm ra mắt dự án tiếp theo. Và tại sự kiện The Game Awards 2023, Capcom chính thức tung ra trailer đầu tiên của Monster Hunter Wilds. Mặc dù vẫn còn khá ít thông tin về dự án này, ngoài việc nó sẽ ra mắt vào năm 2025, Capcom dường như còn nhiều thứ khác để người hâm mộ Monster Hunter giết thời gian. Một trong số đó chính là màn hợp tác với Street Fighter 6 nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt thương hiệu game săn quái thú.

Sự kiện hợp tác sẽ bắt đầu vào tháng 4 tới đây, với điểm nhấn chính là bộ giáp Rathalos dành cho avatar của người chơi Street Fighter 6, với một thanh đại kiếm giắt trên lưng theo đúng phong cách Monster Hunter. Skin này có thể dùng trong chế độ World Tour của Street Fighter 6, cũng như khi người chơi dạo quanh Battle Hub, khu vực sảnh được trang trí bằng những bức tượng và nhiều vật phẩm khác của Monster Hunter. Thanh đại kiếm đeo trên lưng có vẻ như chỉ là phụ kiện thuần túy và không thể dùng khi đánh nhau, nhưng dù sao bộ giáp cực ngầu cũng đủ khiến những "fan 20 năm" của Monster Hunter cảm thấy háo hức.

Street Fighter 6 Chính Thức Được Capcom Công Bố Hợp Tác Với Monster Hunter

Street Fighter 6 Chính Thức Được Capcom Công Bố Hợp Tác Với Monster Hunter 2

Street Fighter 6 Chính Thức Được Capcom Công Bố Hợp Tác Với Monster Hunter 3

Một đoạn ngắn trong trailer còn cho thấy những vật phẩm nhỏ hơn trong gói Fighting Pass liên quan đến giáp Rathalos, dường như mang hàm ý rằng Capcom đang lên kế hoạch cho một gói Fighter Pass kỷ niệm 20 năm ra mắt Monster Hunter để khởi đầu sự kiện mới. Đây cũng là chiến lược mà Capcom đã làm với tất cả những màn crossover trước đây kể từ khi Street Fighter 6 ra mắt vào tháng 6 năm 2023.

Nhiều khả năng sự kiện kỷ niệm này còn trùng hợp với thời điểm đấu sĩ DLC thứ tư, Akuma, góp mặt trong đấu trường Street Fighter 6. Đối với Monster Hunter Wilds, người hâm mộ có thể kì vọng về nhiều thông tin hơn được công bố trong sự kiện Summer Game Fest sắp tới hoặc xa hơn nữa là The Game Awards 2024.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang