Binh đoàn người máy xâm chiếm thế giới No Man's Sky trong bản cập nhật Sentinel

Đã gần 6 năm kể từ khi ra mắt, và No Man's Sky của Hello Games ngày càng cho thấy tiềm năng vô hạn của mình với bản cập nhật nội dung tiếp theo mang tên Sentinel

Tựa game khoa học viễn tưởng đầy tham vọng No Man's Sky từng bị nhiều người xem là một quả bom xịt đáng chú ý nhất năm 2016 khi không thể đáp ứng những kì vọng khổng lồ mà Hello Games nỗ lực xây dựng trước lúc phát hành. Với những đánh giá trái chiều, vô vàn lời chỉ trích về việc thiếu hụt tính năng và hoạt động trong game, sẽ không có gì bất ngờ nếu nhà phát triển từ bỏ dự án của mình. Tuy vậy, Hello Games lại làm điều ngược lại, và cuối cùng biến thất bại sang thành công. Không chỉ ra mắt những bản sửa lỗi và cập nhật, Hello Games còn phát hành các bản mở rộng hoàn toàn miễn phí, mang đến vô số nội dung mới mẻ cho người chơi.

Binh đoàn người máy xâm chiếm thế giới No Man's Sky trong bản cập nhật Sentinel

Sau hai năm kiên trì, bản cập nhật "Next" của No Man's Sky đã trở thành bước chuyển mình ấn tượng nhất, khi không chỉ mang trò chơi lên nhiều nền tảng hơn, mà đồng thời còn bổ sung thêm vô số tính năng cốt lõi như multiplayer, xây dựng căn cứ, và engine game được cập nhật để cho các hành tinh và sinh vật trở nên độc đáo hơn. Nay, Hello Games mở màn năm 2022 với bản mở rộng lớn tiếp theo của No Man's Sky mang tên Sentinel. Một đoạn trailer giới thiệu gameplay vừa được ra mắt, giới thiệu tính năng cho phép game thủ tự chế tạo những người bạn đồng hành robot sau khi hoàn thành những nhiệm vụ mới xoay quanh các câu chuyện về Sentinel.

Các lực lượng Sentinel cũng có một loại kẻ thù mới mang tên Hardframe Battle Mech, được trang bị túi phản lực, súng phun lửa và nhiều thứ khác. Chúng bảo vệ các Sentinel Pillar khỏi những kẻ xâm lược, nhưng người chơi sẽ muốn tìm cách phá vỡ chúng để lấy trang bị và những câu chuyện. Ngoài robot và mech, bản cập nhật Sentinel cũng đi kèm rất nhiều tính năng mới, bao gồm một cuộc thám hiểm mới mang tên Exobiology, liên quan tới đời sống động vật và nhiều phần thưởng có thể nhận được. Bản cập nhật cũng cải thiện hệ thống chiến đấu để mang đến tốc độ nhanh hơn, cùng sự đại tu hình ảnh dành cho công cụ Multi-Tool với những loại đạn mới và các hiệu ứng ánh sáng.

Binh đoàn người máy xâm chiếm thế giới No Man's Sky trong bản cập nhật Sentinel 2

Bên cạnh việc ra mắt bản mở rộng mới, Hello Games cũng chuẩn bị ra mắt No Man's Sky trên Nintendo Switch, mở ra cơ hội thu hút thêm cộng đồng game thủ console. Việc có thể trải nghiệm game ở bất kì đâu trên máy Switch chắc chắn sẽ là một điểm cộng đáng kể với tựa game mang xu hướng khám phá và gắn kết này. Bản thân No Man's Sky cũng đã gia nhập vào danh mục những tựa game được tối ưu hóa dành cho Steam Deck. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S, đang được phát triển cho Nintendo Switch.

Binh đoàn người máy xâm chiếm thế giới No Man's Sky trong bản cập nhật Sentinel 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang