Resident Evil 4 Remake hứa hẹn sẽ có nội dung mở rộng "đáng sợ hơn"

Một bản báo cáo gần đây vừa hé lộ những chi tiết mới liên quan đến tựa game Resident Evil 4 Remake sắp tới, hứa hẹn sẽ "đáng sợ hơn" với những nội dung mở rộng

Thời gian qua, vô vàn những chi tiết liên quan đến Resident Evil 4 bản làm lại được hé lộ dưới nhiều hình thức khác nhau, mà đa số là rò rỉ thông tin, nhất là khi Capcom chưa có một công bố chính thức nào. Mới đây nhất là một báo cáo từ nguồn rò rỉ khá đáng tin cậy về những gì người hâm mộ có thể kì vọng trong phiên bản làm lại này, do Imran Khan của trang Fanbyte cung cấp. Theo đó, Resident Evil 4 Remake sẽ có những thay đổi lớn, lấy cảm hứng từ các bản Beta của Resident Evil 4 trước đây, và hứa hẹn sẽ "đáng sợ hơn", với phân đoạn ngôi làng đầy biểu tượng ở đầu game dự kiến chuyển sang giai đoạn ban đêm. Trong quá trình phát triển Resident Evil 4 ngày trước, đội ngũ tại Capcom đã tạo ra vô số bản Beta để rồi cuối cùng hủy bỏ tất cả, bao gồm nhiều mối đe dọa siêu nhiên hơn và cả một "người móc câu".

Resident Evil 4 Remake hứa hẹn sẽ có nội dung mở rộng đáng sợ hơn

Những thay đổi khác liên quan đến nội dung phụ của Resident Evil 4, đặc biệt là các phần chơi chiến dịch của Ada Wong, bao gồm Assignment: Ada và Separate Ways. Hai nội dung phụ này hứa hẹn sẽ nằm trong chung một gói với bản làm lại, nếu bản báo cáo là chính xác. Bên cạnh đó là những thông tin hậu trường về bản làm lại, nhấn mạnh vào các khó khăn trong quá trình phát triển. Cụ thể, game được thực hiện bởi M-Two, đơn vị nội bộ của Capcom từng thực hiện bản làm lại của Resident Evil 3nhưng kế hoạch đã thay đổi sau khi những đánh giá dành cho Resident Evil 3 Remake tệ hơn kì vọng. Ngoài ra còn có những kế hoạch để nhà sản xuất huyền thoại Shinji Mikami cùng tham gia vào dự án, nhưng Mikami cho biết ông đã từ chối do trách nhiệm của ông với Tango Gameworks.

Resident Evil 4 Remake hứa hẹn sẽ có nội dung mở rộng đáng sợ hơn  2

Báo cáo này có thể xem là bằng chứng rõ ràng hơn về sự tồn tại của dự án tin đồn Resident Evil 4 Remake, nhưng vấn đề nằm ở chỗ chính xác thì khi nào Capcom mới có ý định công bố trò chơi? Hãng được cho là đang lên kế hoạch hé lộ game vào một lúc nào đó trong năm 2022, và nhiều khả năng sẽ có lịch phát hành năm 2023. Liệu điều đó có thành sự thật hay không vẫn còn là một câu hỏi bị bỏ ngỏ, nhưng ít nhất những tin đồn nói trên góp phần giúp cho người hâm mộ Resident Evil có thứ gì đó để trông chờ trong tương lai gần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang