Xuất hiện game thủ phá đảo toàn bộ Dying Light 2 chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 4 giờ

Dù được quảng cáo là phải tốn đến 70 giờ để hoàn thành cốt truyện chính nhưng một game thủ đã phá đảo Dying Light 2 trong một khoảng thời gian không ai ngờ đến

Ngay sau khi được ra mắt thì Dying Light 2 đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ, với số lượng người chơi cùng một lúc đạt đỉnh hơn 250.000 người và vẫn đang có dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Xuất hiện game thủ phá đảo toàn bộ Dying Light 2 chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 4 giờ

Và cũng trong một phần giới thiệu của Techland thì người chơi sẽ phải tiêu tốn đến 500 giờ chơi thì mới có thể hoàn thành đầy đủ nội dung của Dying Light 2 (bao gồm cốt truyện chính, nhiệm vụ phụ tuyến cũng như là tất cả những ngóc ngách trong game). Tuy nhiên nếu như muốn phá đảo trò chơi này một cách nhanh nhất thì người chơi chỉ cần 70-80 giờ là có thể hoàn thành tất cả nhiệm vụ chính tuyến của game.

Dù vậy vẫn có một game thủ có tên là OniZombie đã đăng tải một video lên Youtube quá trình bản thân hoàn thành tựa game Dying Light 2 này trong khoảng thời gian chưa đầy 3 giờ 40 phút. Đây cũng được cho là kỷ lục thế giới đầu tiên về một người chơi có thể hoàn thành Dying Light 2 nhanh nhất hiện tại.

Xuất hiện game thủ phá đảo toàn bộ Dying Light 2 chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 4 giờ 2

Dying Light 2 Stay Human là một tựa game hành động nhập vai thế giới mở đưa người chơi đến với The City - một trong những thành trì cuối cùng của nhân loại trong cuộc chiến chống lại virus nguy hiểm. Với cơ chế gameplay đậm chất parkour, người chơi có thể thoải mái khám phá tựa game theo một cách độc đáo nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Leaker hé lộ về lối chơi của Shikanoin Heizou và nhận xét từ các nhân vật khác

Genshin Impact: Leaker hé lộ về lối chơi của Shikanoin Heizou và nhận xét từ các nhân vật khác

Dù chưa kịp ra bản cập nhật 2.7, tuy nhiên Hoyoverse đã khá nhanh tay làm một đợt Drip Marketing nhanh cho nhân vật Shikanoin Heizou - Nam sử dụng pháp khí hệ Gió đầu tiên của Genshin Impact và các leaker cũng khá nhanh tay đào thông tin về lối chơi và các voiceline của những nhân vật khác nhận xét về anh chàng điều tra viên mới này.

Game Online
Lên đầu trang