Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất (Phần 1)

Đối với nhiều modder thì không có thú vui nào hấp dẫn hơn việc tạo ra những bản mod 18+ cho những cô nàng nhân vật nóng bỏng trong game cả

Những nhân vật nữ trong các tựa game nổi tiếng luôn được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích và khi những trò chơi đó đặt chân lên PC thì hàng loạt những bản mod 18+ đã được ra mắt và nhắm thẳng vào những nhân vật nữ này. Trong bài viết hôm nay Lag.vn sẽ giới thiệu cho game thủ những cái tên nhân vật nữ được các modder tạo ra các bản mod 18+ nhất nhé.

Tifa - Final Fantasy VII

Ngay sau khi Final Fantasy VII Remake xuất hiện trên nền tảng PC thì rất nhiều bản Mod của trò chơi này được ra mắt vào các nhân vật nữ luôn là tâm điểm của các modder với những phiên bản 18+ của họ. Tifa luôn được mệnh danh là một trong những nhân vật nữ có thân hình nóng bỏng nhất nên cũng không quá khó hiểu vì sao cô luôn là mục tiêu được các modder sử dụng để thể hiện sự sáng tạo trong trang phục của cô.

Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất Phần 1

2B - NieR: Automata

Là một nhân vật chính trong "NieR: Automata" nên tất nhiên 2B cũng trở thành mục tiêu mà các bản mod 18+ nhắm tới. 2B là một cô nàng người máy có cho mình khả năng chiến đấu phi thường, có thể sử dụng thuần thục nhiều loại vũ khí khác nhau cũng như là tạo nên những pha hành động vô cùng mãn nhãn trước kẻ địch.

Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất Phần 1  2

Phiên bản PC của trò chơi này được ra mắt từ rất sớm, gần như song song với bản Console nên cơ hội để game thủ tiếp cận với các bản mod 18+ của 2B là không hề khó khăn một tí nào

Jill Valentine - Resident Evil 3 Remake

Jill Valentine là một nhân vật quan trọng trong những phiên bản đầu tiên của thương hiệu Resident Evil, nơi cô là một thành viên thuộc bộ phận Special Tactics And Rescue Service - S.T.A.R.S, một phần quan trọng của đơn vị Alpha.

Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất Phần 1  3

Với thành công của Resident Evil thì cô nàng Jill Valentine cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn từ cộng đồng game thủ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các bản mod 18+ của Jill xuất hiện nhiều như nấm ngay khi trò chơi này đặt chân lên PC.

 

Ada Wong - Resident Evil

Cô cũng là một trong những nhân vật nữ bên cạnh Jill được game thủ cực kì yêu mến trong series game Resident Evil. Ada Wong được biết đến là một cô nàng mạnh mẽ, lanh lợi cùng một hành tung cực kì bí ẩn, nhưng cũng không kém phần nguy hiểm và tráo trở.

Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất Phần 1  4

Lara Croft – Tomb Raider

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay thì Tomb Rider luôn được đánh giá là một trong những trò chơi có cốt truyện và đồ họa đẹp mắt nhất, tất nhiên là game thủ cũng không quên dành lời khen ngợi của mình cho vẻ đẹp của cô nàng Lera Corft, một nhà thám hiểm với khả năng sinh tồn thượng thừa.

Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất Phần 1  5

Tất nhiên với một nhân vật xinh đẹp như thế mà lại không có một phiên bản mod 18+ thì thật là một thiếu sót của các modder rồi.

(còn tiếp)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang