The Wolf Among Us 2 ra mắt trailer chính thức đầu tiên

Sau hơn hai năm tạo kì vọng cho người hâm mộ, mới đây Telltale Games đã chính thức ra mắt đoạn trailer đầu tiên của The Wolf Among Us 2, với sự trở lại của nhân vật chính Bigsby Wolf

Năm 2013, hãng Telltale Games ra mắt trò chơi Wolf Among Us và nhận được vô số đánh giá tích cực, qua đó bật đèn xanh cho mùa thứ hai. Game đưa người chơi đi theo câu chuyện của Bigsby Wolf, một thám tử chuyên giải quyết những vụ án xảy ra tại Fabletown, một thị trấn ở New York thập niên 1980, là nơi sinh sống của những sinh vật và nhân vật trong các câu chuyện cổ tích nổi tiếng như Snow White, Beauty and the Beast và Three Little Pigs. Tại sự kiện The Game Awards 2019, đoạn teaser của The Wolf Among Us 2 đã được tung ra, sau khi Telltale buộc phải đóng cửa và được phục dựng bởi LCG Entertainment.

Nhưng kể từ đó, mọi thông tin về phần tiếp theo này đều rơi vào im lặng. Mãi cho đến hôm nay, sự im lặng đó mới bị phá vỡ bởi đoạn trailer chính thức của The Wolf Among Us 2Trong trailer, Bigsby dường như đang cố gắng bắt giữ các nhân vật bắt nguồn từ The Wizard of Oz, như Tin Man và Scarecrow, bên cạnh đó là những phân đoạn Bigsby tham gia vào các buổi tham vấn tâm lý vòng tròn. Trailer ra mắt sau khi Telltale khẳng định The Wolf Among Us 2 sẽ khám phá những câu chuyện cổ tích mới, và cách mà Bigsby giải quyết các vụ án xung quanh những nhân vật nói trên.

The Wolf Among Us 2 ra mắt trailer chính thức đầu tiên

Tuy vẫn còn những tin đồn và giả thuyết liên quan đến vụ án tiếp theo mà Bigbsy phải giải quyết, cộng đồng hâm mộ Wolf Among Us rõ ràng vô cùng hào hứng khi tiếp tục có cơ hội du hành đến Fabletown vào năm sau. Sau một thời gian dài không có bất kì tin tức nào, ít nhất giờ đây những người quan tâm đến trò chơi cũng biết được rằng nó đang phát triển, và dự kiến ra mắt vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang