AfterHours - Game kinh dị tâm lý với bối cảnh bệnh viện mở tải hoàn toàn miễn phí

AfterHours sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì đáng sợ trong một bệnh viện bị bỏ hoang cùng hàng loạt những sinh vật đội lốt bác sĩ bí ẩn

AfterHours được biết đến là một tựa game kinh dị tâm lý hoàn toàn miễn phí trên PC với bối cảnh là một bệnh viện bỏ hoang tương tự như siêu phẩm Outlast. Trong trò chơi này thì người chơi sẽ cố gắng sinh tồn trước những sinh vật bí ẩn cũng như là khám phá góc khuất của bệnh viện ma ám này.

AfterHours - Game kinh dị tâm lý với bối cảnh bệnh viện mở tải hoàn toàn miễn phí

Bệnh viện trong AfterHours có rất nhiều phòng, kèm theo đó là hàng tá những món đồ nội thất đa dạng và chúng cũng chính là thứ để giúp cho người chơi có thể trốn thoát khỏi nơi đây. Trong quá trình tìm kiếm những món đồ vật cần thiết thì người chơi sẽ phải đối đầu với những sinh vật bí ẩn, hãy sử dụng môi trường xung quanh để có thể ấn nấp và không nên liều lĩnh lao vào tấn công những sinh vật đó.

AfterHours - Game kinh dị tâm lý với bối cảnh bệnh viện mở tải hoàn toàn miễn phí 2

Những thứ mà người chơi cần làm đó là di chuyển thật nhẹ nhàng, tránh những con quái vật bí ẩn càng xa càng tốt nhằm đảm vảo an toàn cho tính mạng của bản thân. AfterHours là một trò chơi chứa những hình ảnh đậm chất bạo lực và không phù hợp với trẻ em hay những người có thần kinh yếu.

Hiện tại AfterHours đang được mở tải miễn phí trên Steam và bạn đọc của Lag.vn quan tâm có thể truy cập tại ĐÂY để tiến hành tải game nhanh chóng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang