Xuất hiện game thủ phá đảo game Sifu chỉ trong 22 phút mà không chết mạng nào

Mới đây thì một game thủ đã có thể phá đảo được tựa game Sifu trong khoảng thời gian cực ngắn khiến cộng đồng game thủ không khỏi trầm trồ

Sifu là một tựa game võ thuật được ra mắt vào ngày 08/02 vừa qua và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích từ cộng đồng game thủ. Nhanh chóng hàng nghìn những lời khen đã dành cho tựa game hành động võ thuật này, thậm chí còn khẳng định đây là một trong những trò chơi hay bậc nhất những ngày đầu năm 2022. 

Xuất hiện game thủ phá đảo game Sifu chỉ trong 22 phút mà không chết mạng nào

Sifu được đánh giá là một trò chơi có độ khó khá cao, thậm chí độ khó còn được so sánh với những phần game thuộc series Souls của FromSoftware. Theo đó đã có rất nhiều game thủ chết đi sống lại rất nhiều lần, thậm chí là nhân vật của họ đã trở nên vô cùng già cỗi nhưng vẫn không thể nào vượt qua được những con boss trong game.

Tuy nhiên đối với một game thủ có khả năng try-hard cực mạnh như 옹 발이 ONGBAL thì độ khó của trò chơi này chẳng là vấn đề gì cả. Cụ thể theo như Lag.vn tìm hiểu thì anh chàng  game thủ này vừa phá kỷ lục thế giới về thời gian hoàn thành trò chơi Sifu chỉ trong hơn 20 phút mà không bị hạ gục bất kì một mạng nào cả.

Sau khi toàn bộ quá trình chơi game được nam game thủ 옹 발이 ONGBAL đăng tải lên trên Youtube thì anh đã khiến cho cả thế giới phải kinh ngạc bởi khả năng chơi game đỉnh cao của mình.khi vượt qua các con boss mà không hề bị hạ bất kì mạng nào. Ở mỗi cấp độ thì nam game thủ này dành cho khoảng trung bình 4 phút rưỡi mà không hề áp dụng bất kì lỗi hay bug trong game.

Xuất hiện game thủ phá đảo game Sifu chỉ trong 22 phút mà không chết mạng nào 2

Sifu là một trò chơi đối kháng hành động võ thuật được phát hành bởi Sloclap trên nhiều nền tảng khác nhau, từ PlayStation 5, PlayStation 4 cho đến PC. Trong trò chơi này thì game thủ sẽ hóa thân thành một môn sinh trẻ tuổi trên con đường báo thù cho gia đình của mình, vận dụng hệ thống chiến đấu với 150 môn võ thuật khác nhau và kết hợp những đòn võ thuật này để tung ra những đòn đánh liên hoàn uy lực nhất.

Xuất hiện game thủ phá đảo game Sifu chỉ trong 22 phút mà không chết mạng nào 3

Tựa game này cũng trở nên nổi bật với một cơ chế hồi sinh đặc biệt sau khi thất bại, đó chính là người chơi sẽ hồi sinh nhưng già đi sau mỗi lần chết. Tuổi tác sẽ khiến cho đòn tấn công của game thủ trở nên uy lực hơn, nhưng sinh lực của nhân vật chính sẽ ít hơn nhằm mô phỏng một cách rõ nét nhất hành trình trả thù kéo dài cả một quãng đời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang