Xuất hiện bản mod Sifu theo phong cách Ma Trận gây bão cộng đồng game thủ

Bản mod Sifu theo phong cách The Matrix đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của không ít người chơi yêu thích tựa game võ thuật này

Tựa game võ thuật Sifu kể từ khi được ra mắt cho đến nay tã tạo nên một cơn sốt cho cộng đồng game thủ toàn thế giới, được rất nhiều người chơi đón nhận nhiệt tình với hàng nghìn lời khen ngợi "có cánh" cho sản phẩm này. Hầu hết những đánh giá của game thủ đều cho rằng Sifu là một tựa game võ thuật xuất sắc nhất mà họ từng trải nghiệm.

Xuất hiện bản mod Sifu theo phong cách Ma Trận gây bão cộng đồng game thủ

Ngay sau khi phiên bản PC của Sifu được ra mắt thì hàng loạt những bản mod đã được các modder thực hiện để khiến cho trò chơi này trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Và trong một chia sẻ mới nhất thì một modder đã biến tựa game Sifu trở thành một phàn của thế giới Ma Trận (The Matrix) nổi tiếng, từ đó thu hút được sự quan tâm của không ít game thủ có niềm đam mê với bom tấn điện ảnh này.

Xuất hiện bản mod Sifu theo phong cách Ma Trận gây bão cộng đồng game thủ 2

Kết hợp những bản mod lớn nhỏ khác nhau, một modder có tên Halfmillz đã biến tựa game Sifu trở thành một thế giới Ma Trận kỳ ảo, với màu xanh đặc trưng của thương hiệu điện ảnh nổi tiếng này. Cụ thể có đến 4 bản mod chính được ghép với nhiều bản mod nhỏ lẻ khác nhau, trong đó có một bản mod biến nhân vật chính của Sifu trở thành nam diễn viên Keanu Reeves từ bộ phim The Matrix: Path of Neo ra mắt năm 2005.

Xuất hiện bản mod Sifu theo phong cách Ma Trận gây bão cộng đồng game thủ 3

Những kẻ thù trong Sifu cũng được thay đổi thành đặc vụ Smith từ phần phim The Matrix: Path of Neo và khi kết hợp chúng lại với nhau thì chúng ta có một phiên bản game với nhân vật chính là Neo đang trên còn đường đánh bai đặc vụ Smith cũng như là thế giới máy móc. Bản mod này nhanh chóng nhận được sự quan tâm vượt bậc của cộng đồng game thủ, mới thấy được rằng The Matrix có ảnh hưởng lớn đến như thế nào.

Những bản mod thú vị xung quanh tựa game Sifu sẽ được Lag.vn thông tin đến cộng đồng game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt, spoiler chi tiết anime Oshi No Ko tập 9: Với lời gợi ý của Aqua, Mem-cho tham gia nhóm B-Komachi. Cùng nhau, Kana, Ruby và Mem-cho sẽ luyện tập cho buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên. Trong khi đó, Aqua thu thập thêm thông tin về Hoshino Ai và biết được rằng...

Giải trí
Lên đầu trang